Cộng Đồng Xe RSS Tin Tức Cộng Đồng Xe Mới Cập Nhật

SUV trổ tài 'bơi' qua dòng lũ

Trận lụt tại Bengalurul, thành phố lớn nhất của bang Karnataka, Ấn Độ khiến nhiều phương tiện bị hỏng hóc nặng. Tuy nhiên, một tài xế lái chiếc SUV nhỏ gọn Mahindra Thar đã vượt qua dòng nước chảy siết một cách dễ dàng.

Người phụ nữ hơn 60 tuổi mê đua xe địa hình

Dù đã ngoài 60 tuổi, bà Trần Phan Thu Hồng vẫn cầm lái những chiếc xe địa hình vượt bùn lầy, đất đá. Bên cạnh đó, bà còn tham gia những chuyến đi bằng xe phân khối lớn.

12 chiếc xe hơi của người nổi tiếng được bán với mức giá khủng nhất

VOV.VN - Bên cạnh những chiếc xe cổ, xe thể thao hay xe hạng sang thì những chiếc xe từng thuộc sở hữu của các nhân vật nổi tiếng cũng rất được săn đón tại các buổi đấu giá, để có được những chiếc xe này, nhiều người không tiếc bỏ ra số tiền cực khủng.

Top 5 xe từng được cố Nữ hoàng Anh Elizabeth II sử dụng

Không chỉ là người "giỏi việc nước" sinh thời, Nữ hoàng Anh Elizabeth II cũng được biết đến là một người yêu thích xe cộ, điều này đã được thể hiện qua bộ sưu tập xe của bà trong đó có những chiếc cực kỳ đặc biệt mà không phải ai cũng có đặc quyền sở hữu.

Loạt xe cũ lột xác qua tay người thợ tại Việt Nam

Thú chơi xe cổ tại Việt Nam ngày càng lan rộng khi hiện nay, nhiều nhà sưu tầm lại ưa chuộng những mẫu ô tô đã sản xuất từ hàng chục năm trước bởi nét thiết kế vuông vức, cổ kính. Cùng với đó, chúng vẫn mang lại một sự bền bỉ ở "khâu" vận hành cùng giá trị lịch sử gắn liền với nó.