Cộng Đồng Xe RSS Tin Tức Cộng Đồng Xe Mới Cập Nhật

Thách thức Piaggio Medley - Cuộc đua tới giọt xăng cuối cùng

Những tranh cãi về mức tiêu thụ nhiên liệu của Piaggio Medley của Hùng xe cỏ và Tiến tinh tướng trên mạng xã hội đã nổ ra. Tiến tinh tướng cho rằng Medley rất tiết kiệm. Hùng xe cỏ không tin điều đấy.

Honda Winner X đẹp hay xấu, cao cấp hay rẻ tiền?

Mang phong cách thiết kế mới lột xác hoàn toàn so với phiên bản tiền nhiệm, Honda Winner X nhận được nhiều lời khen ngợi song cũng vấp phải không ít những ý kiến chê bai. Vậy rốt cuộc Winner X đẹp hay xấu và có đáng để xuống tiền?

Làm thế nào để trở thành tay đua chuyên nghiệp?

Mới đây, tay đua Nguyễn Anh Tú đội đua PAC đã đến tận nhà tôi tặng quà và khoe về chiến tích vô địch giải đua xe địa hình đối kháng Knock Out The King (KOK), đồng nghĩa với việc anh đã vượt qua tất cả tay đua của đội đua chuyên nghiệp AKA vốn được Mitsubishi tài trợ cũng như nhận được sự chỉ đạo kỹ thuật, hậu cần chu đáo của rất nhiều người giỏi nhất Việt Nam về off-road. Tay đua này chia sẻ: “Em muốn TRỞ THÀNH TAY ĐUA CHUYÊN NGHIỆP’’.

Cảm nhận của một vị khách sau 30 phút “tháo tung” VinFast Fadil tại đại lý

Trước khi các nhân viên kinh doanh của Chevrolet Đại Việt nổi đóa vì tiếp phải một vị khách dở người như mình, tôi đã kịp chụp ảnh các phần tôi moi móc được từ chiếc VinFast Fadil sau 30 phút khám phá.

Xe VinFast có thực sự là xe thương hiệu Việt và có đáng để xuống tiền?

Sau rất nhiều mong chờ, cuối cùng những chiếc VinFast Lux đầu tiên đã chính thức được bàn giao tới tay người tiêu dùng. Ngay lập tức, những chiếc xe mang thương hiệu Việt này đã khiến cư dân mạng “dậy sóng” dữ dội trong những ngày qua.