Nhà Sản Xuất & Chuyên Gia RSS Tin Tức Nhà Sản Xuất & Chuyên Gia Mới Cập Nhật

GM Việt Nam muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

“Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi vẫn là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Khách hàng luôn là trọng tâm trong các hoạt động của GM Việt Nam, cũng như GM toàn cầu. Bởi vậy, chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất”.

Chung Mong Koo – người nâng Hyundai lên một tầm cao mới

Hyundai Motor Group là tập đoàn sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc và cũng là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Câu chuyện về Chung Mong Koo, người được cho là góp công rất lớn trong tất cả thành công của Hyundai cho đến thời điểm này, rõ ràng là đáng để chúng ta biết đến.

Trò chuyện với kỹ sư trưởng dòng xe Lexus NX

“Là một người say mê ôtô, tôi rất thích cảm giác hồi hộp và hứng khởi khi cầm lái chiếc xe thể thao hay kể cả trong trò chơi đua xe Gran Turismo. Chính điều đó đã khơi dậy niềm đam mê mạnh mẽ trong tôi và ảnh hưởng rất nhiều đến việc thiết kế mẫu xe Lexus NX hoàn toàn mới này”.

Ông chủ phân phối Rolls-Royce Đoàn Hiếu Minh: Tôi từng thất bại rất nhiều

Doanh nhân Đoàn Hiếu Minh, con trai cựu Chủ tịch Vinacomin và là ông chủ đơn vị phân phối chính thức Rolls-Royce tại Việt Nam cho rằng, mình "có tiếng nhưng không có miếng" nếu so sánh tiềm lực kinh tế với anh, em đồng trang lứa.

SUV cỡ nhỏ Volvo XC60 – Hợp nhu cầu người Việt

Chiều nay (25/10), mẫu xe mới XC60 của Volvo sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Clas Olhag - Giám đốc phát triển sản phẩm khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng xe Volvo để hiểu hơn về sản phẩm này.