Tin Tức Công Nghệ RSS Tin Tức Tin Tức Công Nghệ Mới Cập Nhật

Xanh SM vượt mốc 50 triệu lượt khách hàng sau một năm ra mắt

Tròn một năm ra mắt và chính thức vận hành dịch vụ taxi điện tại Việt Nam, Xanh SM đã phục vụ hơn 50 triệu lượt khách hàng, mở rộng dịch vụ tới 36 tỉnh, thành phố, góp phần giảm thiểu hàng chục nghìn tấn CO2 thải ra môi trường, trở thành người bạn đồng hành quen thuộc với đông đảo người dân, du khách trên cả nước.

Vingroup và FPT ký thỏa thuận hợp tác thúc đẩy chuyển đổi xanh toàn diện

Mới đây, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam, tạo cơ hội cho các công ty thành viên hợp tác cùng phát triển theo hướng bền vững, thân thiện với môi trường. 

GSM chính thức chiêu mộ đối tác tài xế tự doanh trên nền tảng Xanh SM Platform

Mới đây, công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) chính thức chiêu mộ đối tác tài xế tự doanh để cung cấp dịch vụ taxi công nghệ thuần điện trên ứng dụng Xanh SM với chính sách chia sẻ doanh thu lên tới 80%. 

Công nghệ là lý do đầu bảng thuyết phục người dùng chọn xe điện

Theo các chủ xe điện, nếu đòn bẩy tài chính hấp dẫn như chương trình “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” của VinFast là điều kiện đủ để khách hàng “xuống tiền”, thì công nghệ vượt trội của ô điện chính là điều kiện cần khi người dùng lựa chọn mua sản phẩm này. 

Đài truyền hình Mỹ bất ngờ với sức hút của xe điện VinFast

Xe êm ái, hoàn toàn ưng ý và tốt hơn nhiều so với tưởng tượng là những cảm nhận về xe điện VinFast của khách hàng Mỹ trong phóng sự vừa được Đài truyền hình lớn nhất bang Bắc Carolina, WRAL thực hiện.

Những lưu ý khi dùng ô tô điện vào mùa đông

Tầm vận hành thực tế của xe điện gần như không bao giờ chính xác 100% so với công bố của nhà sản xuất. Khả năng di chuyển của xe điện chịu sự tác động của rất nhiều yếu tố, trong đó, nhiệt độ môi trường là một trong những tác nhân quan trọng.