Tin Tức Công Nghệ RSS Tin Tức Tin Tức Công Nghệ Mới Cập Nhật

Chuyên gia bất ngờ về khả năng đối đáp như người thật của trợ lý ảo ViVi trên VinFast VF 8 Lux

Không chỉ có khả năng chủ động tìm kiếm, ghép nối thông tin từ Internet mà còn có thể học hỏi liên tục và trở nên thông minh hơn, trợ lý ảo ViVi 2.0 tích hợp công nghệ AI tạo sinh (Generative AI) trên xe VinFast được giới chuyên gia ngành xe, công nghệ đánh giá cao.

VinFast VF 9 nâng tầm trải nghiệm thượng lưu trên mọi hành trình

Với sản phẩm đẳng cấp và loạt đặc quyền chưa từng có tiền lệ chỉ dành riêng cho chủ xe, VF 9 được ví như người bạn đồng hành xứng tầm với nhóm khách hàng doanh nhân, gia đình luôn tìm kiếm trải nghiệm di chuyển thượng hạng.

GSM triển khai chương trình 'Mùa hè Xanh vì Tương lai xanh’

Xuyên suốt 3 tháng diễn ra chương trình, GSM sẽ áp dụng đơn giá cước thấp hơn tới 15% cho khách hàng, đồng thời tặng 3 tài xế có thành tích tốt nhất chuyến đi tới Paris (Pháp).

Mua xe chỉ từ 235 triệu đồng, người dùng

Hiếm khi nào, thị trường ô tô Việt lại sôi động như những ngày qua với từ khóa “VF 3”, đặc biệt khi VinFast chính thức nhận đặt cọc sớm mẫu minicar điện này, từ 13/5 - 15/5/2024.

Suzuki sắp ra mắt e-Access - Xe máy điện giá rẻ, kích thước ngang cỡ Honda Vision

Tương tự ô tô, cuộc đua điện hóa cũng đang diễn ra rầm rộ trong lĩnh vực sản xuất xe hai bánh. Sau Honda, Yamaha… đến lượt Suzuki cũng chuẩn bị cho ra mắt một mẫu xe tay ga chạy điện mới với tên gọi e-Access.