Xe Mới RSS Tin Tức Xe Mới Mới Cập Nhật

Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức ra mắt XFORCE Ultimate, giá từ 705 triệu đồng

Mitsubishi Motors Việt Nam công bố giá bán chính thức của XFORCE Ultimate - một trong các hoạt động quan trọng kỷ niệm 30 năm - “Vững tiến mỗi hành trình” của Mitsubishi Motors Việt Nam. Sự kiện trưng bày XFORCE Ultimate và các dòng xe khác của Mitsubishi Motors Việt Nam trên toàn quốc sẽ bắt đầu từ ngày 05/07/2024.

MG ZS 2025 sẵn sàng trình làng: Thiết kế thể thao, nội thất hiện đại hơn

MG đang phát triển thế hệ tiếp theo của mẫu SUV cỡ nhỏ ZS với thiết kế thể thao hơn và nội thất hiện đại hơn. ZS mới dự kiến ​​sẽ được cung cấp nhiều loại hệ truyền động khác nhau, bao gồm các tùy chọn xăng, hybrid và thuần điện.

BYD tổ chức sự kiện lái thử, đưa những dòng xe năng lượng mới đến gần hơn với Việt Nam

Thông qua sự kiện này, BYD mong muốn mang đến cho các khách mời cơ hội trải nghiệm thực tế những sản phẩm chất lượng toàn cầu, hiệu quả cao và thân thiện cho môi trường, cũng như hiểu rõ hơn về thương hiệu xe năng lượng mới với doanh số dẫn đầu thế giới.

3 mẫu xe BYD được mong chờ lần đầu đổ bộ Việt Nam tại Tuần lễ BYD

Được tổ chức lên đến 5 ngày, “Tuần lễ BYD - Technology Green Future” hứa hẹn nhân đôi sức nóng khi chinh phục khách hàng Việt bằng bộ ba sản phẩm BYD SEAL, BYD DOLPHIN và BYD ATTO 3 nổi tiếng toàn cầu.  

OMODA & JAECOO “rục rịch” khai trương 20 đại lý theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu tại Việt Nam

Mới đây, trong một buổi gặp gỡ các đối tác truyền thông được tổ chức vào ngày 12/6/2024 tại Hà Nội, đại diện liên doanh phân phối các dòng xe OMODA & JAECOO đã hé lộ kế hoạch khai trương 20 đại lý 3S theo tiêu chuẩn toàn cầu ngay trong năm 2024.