Chuyên Đề Xe RSS Tin Tức Chuyên Đề Xe Mới Cập Nhật

Mercedes-Benz S-Class 2021 chốt giá từ 191.361 USD tại Úc

Mercedes-Benz S-Class 2021 hoàn toàn mới sẽ cập bến thị trường Australia trong tháng 3 này với 1 phiên bản duy nhất, đi kèm giá bán từ 240.700 đô la Úc (tương đương 191.361 USD).

VinFast President màu Miami Blue độc nhất Việt Nam

Chiếc VinFast President này được chủ nhận lựa chọn màu sơn Miami Blue độc đáo thường thấy trên những mẫu siêu xe đắt tiền hay là tùy chọn màu sơn khá nổi tiếng của những mẫu xe Porsche.

Xe điện Hyundai Ioniq 5 2022 dùng pin cải tiến SK thay vì pin LG Chem

Tờ The Elec của Hàn Quốc đưa tin rằng Hyundai đã chọn SK Innovation và CATL làm nhà cung cấp pin cho các mẫu xe điện dựa trên khung gầm E-GMP, trong đó SK Innovation sẽ đảm nhiệm pin của một số mẫu xe dựa trên E-GMP đầu tiên, bao gồm cả Ioniq 5 vừa được tiết lộ.

9 mẫu xe hơi được phụ nữ yêu thích nhất năm 2021

Giải thưởng “Xe của năm 2021” do phụ nữ bình chọn (Women’s World Car of the Year for 2021) vừa công bố 9 mẫu xe chiến thắng ở từng hạng mục. Mẫu xe giành chiến thắng chung cuộc của giải thưởng sẽ được công bố vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Top xe an toàn nhất năm 2021: Mazda CX-5, Toyota Camry, Kia Sorento góp mặt

Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS) mới đây vừa công bố danh sách 90 mẫu xe an toàn nhất năm 2021. Trong số đó, có nhiều mẫu xe đang bán rất chạy tại thị trường Việt Nam như Mazda CX-5, Toyota Camry, Kia Sorento…

Chi tiết các phiên bản động cơ của Mercedes C-Class 2022

Mercedes C-Class 2022 hoàn toàn mới dự kiến sẽ cập bến thị trường Mỹ vào đầu năm 2022 với chỉ duy nhất một động cơ tại thời điểm ra mắt. Trong khi đó, tại thị trường châu Âu và trên toàn cầu, C-Class mới sẽ ra mắt với nhiều loại động cơ hơn.

Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MOTION: Trang bị hoàn hảo cho mọi hành trình

Hệ dẫn động 4MOTION của Volkswagen là một thành công của công nghệ với nhiều khía cạnh khác nhau. Thời tiết khắc nghiệt cũng như những chuyến hành trình trải nghiệm là cơ hội lý tưởng để bạn có cái nhìn sâu hơn về công nghệ này.

Isuzu D-Max 2021 hoàn toàn mới chốt giá từ 29.479 USD

Isuzu D-Max 2021 vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Anh quốc với 3 kiểu thân xe: cabin đơn, cabin kéo dài và cabin kép, cùng 3 phiên bản riêng biệt, được đặt tên là Business, All-Purpose và Adventure.