Chuyên Đề Xe RSS Tin Tức Chuyên Đề Xe Mới Cập Nhật

Những mẫu xe tay ga có phanh ABS trong tầm giá 60 triệu đồng tại Việt Nam

Sở hữu cá tính, thể thao lại được trang bị hệ thống phanh ABS, đi kèm mức giá dao động từ 30 đến 60 triệu đồng, những mẫu xe tay ga dưới đây là những lựa chọn rất hợp lý, giúp chuyến đi của mọi người an toàn hơn.

Hyundai Elantra 2025 lộ diện trên đường thử, hứa hẹn nhiều nâng cấp

Mẫu sedan hạng C của Hyundai sắp nhận được phiên bản nâng cấp giữa vòng đời khi nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Elantra 2025 mới đây đã được phát hiện trên đường chạy thử tại Mỹ.

Kia Seltos Facelift 2023 với động cơ 160 mã lực sắp ra mắt

Kia Seltos facelift 2023 có mặt trước và phần đuôi xe hoàn toàn mới, trong khi danh sách các tính năng mới nhận được có các trang bị và công nghệ mới, trong đó bao gồm cả hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao ADAS.

Toyota Innova 2023 cực kỳ đắt khách, người dùng đặt hàng chờ hơn năm

Toyota Innova 2023 hoàn toàn mới đang nhận được phản hồi rất tích cực tại Ấn Độ. Trong đó, nhu cầu của người dùng đối với biến thể hybrid cực lớn. Tại một số thành phố, khách hàng đặt xe phải chờ tới hơn 1 năm.

Honda e:NS1 2023 – Phiên bản thuần điện của HR-V lộ diện tại Thái Lan

“Người anh em song sinh” chạy điện của Honda HR-V 2023, Honda e:NS1, đã được phát hiện đang trong quá trình sạc tại Thái Lan. Mặc dù xe được ngụy trang khá kỹ nhưng có những dấu hiệu cho thấy chiếc SUV thuần điện này sẽ được ra mắt khu vực ASEAN trong tương lai gần.