Chuyên Đề Xe RSS Tin Tức Chuyên Đề Xe Mới Cập Nhật

Toyota Tacoma 2025 lộ bằng sáng chế: Bản xem trước của Hilux thế hệ mới?

Loạt hình ảnh bằng sáng chế của Toyota Tacoma 2025 rò rỉ mới đây có thể cung cấp cho chúng ta cái nhìn trước về những điểm nhấn thiết kế và công nghệ có thể xuất hiện trên mẫu Toyota Hilux thế hệ tiếp theo.

SUV thuần điện Peugeot E-3008 và E-5008 có phạm vi di chuyển lên đến gần 700 km

Mẫu SUV thuần điện E-3008 thế hệ tiếp theo của Peugeot sẽ là mẫu xe đầu tiên trong đế chế Stellantis sử dụng nền tảng STLA Medium mới của tập đoàn khi nó được ra mắt vào nửa cuối năm 2023.

Mazda CX-90 được hé lộ nội thất cao cấp, lộ diện màu sơn mới

Artisan Red là màu sơn ngoại thất mới được thiết kế để khơi gợi cảm xúc, tương phản với tông màu trung tính và đường chỉ khâu truyền thống của Nhật Bản bên trong khoang cabin.

Mẫu bán tải của Kia tiếp tục lộ diện trên đường thử

Mẫu bán tải mới sắp ra mắt của Kia được trang bị khung gầm ladder-frame và có vẻ như sẽ sử dụng động cơ đốt trong. Đây là bán tải cabin kép và có khoảng sáng gầm xe lớn.

Ford Ranger 2024 dành cho thị trường Bắc Mỹ lộ diện không che chắn

Ford Ranger thế hệ mới đã ra mắt toàn cầu từ năm 2021, nhưng nguyên mẫu Ranger lộ diện hoàn toàn không che chắn này mới mang đến cho chúng ta cái nhìn rõ ràng đầu tiên về phiên bản dành cho người dùng Mỹ.

Ford Explorer Timberline 2023 lộ diện

Nổi bật với lưới tản nhiệt mới táo bạo, tấm chống trượt và mâm xe độc đáo, Ford Explorer Timberline 2023 dành cho thị trường Trung Quốc trông cá tính và nổi bật hơn cả phiên bản dành cho thị trường Mỹ.

Hyundai Santa Fe 2024 sắp ra mắt và những điều cần biết

Hyundai Santa Fe thế hệ mới dự kiến sẽ được trình làng ngay trong năm nay dưới dạng phiên bản 2024. Mẫu SUV thương hiệu Hàn Quốc hứa hẹn sẽ được lột xác về cả thiết kế ngoại thất và nội thất, thậm chí được coi là mẫu Santa Fe ấn tượng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.