Bảng Giá Xe ÔTô RSS Tin Tức Bảng Giá Xe ÔTô Mới Cập Nhật

Giá xe Toyota tháng 6/2021 mới nhất đầy đủ các dòng xe

Thương hiệu xe hơi Nhật Bản là gã khổng lồ trong làng ô tô thế giới, các dòng xe của Toyota luôn được ca ngợi là bền bỉ, kiểu dáng trung tính và tiết kiệm nhiên liệu nhưng giá xe Toyota thường cao hơn giá trị thực.

Giá xe VinFast mới nhất tháng 6/2021 và thông số kỹ thuật từng dòng xe

Kể từ khi ra mắt các mẫu ô tô đầu tiên vào tháng 11 năm 2018, VinFast đã chứng tỏ được chất lượng và giá thành của các mẫu xe, đủ khả năng để cạnh tranh với các hãng xe hơi tên tuổi trong nước và thế giới.

KIA Cerato: Giá bán và so sánh thông số với các đối thủ

Đánh giá chi tiết các phiên bản của xe KIA Cerato về thông số nội thất, ngoại thất, hình ảnh và giá xe KIA Cerato mới nhất tháng 06/2021. So sánh giá bán, thông số kỹ thuật với các đối thủ như Mazda3, Hyundai Elantra,...

Giá xe Ford Everest mới tháng 05/2021 và thông số kỹ thuật

Dòng xe 7 chỗ của Ford đã có sự bứt phá lớn về doanh số đứng vị trí số 3 trong bảng xếp hạng xe SUV bán chạy nhất quý 1 năm 2021, mặc dù giá xe Ford Everest thấp nhất có giá trên 1 tỉ đồng.

Giá xe KIA Soluto mới nhất tháng 05/2021 và thông số

KIA Soluto là mẫu Sedan hạng B có giá bán cực kỳ cạnh tranh. Giá xe KIA Soluto thấp nhất chỉ từ 369 triệu đồng cho phiên bản MT, hấp dẫn hơn rất nhiều so với Hyundai Accent hay Toyota Vios...