Tư Vấn Xe RSS Tin Tức Tư Vấn Xe Mới Cập Nhật

Cách ly xã hội 15 ngày để chống COVID-19, liệu người dân có nên về quê bằng xe riêng?

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc. Sau chỉ thị này, nhiều người băn khoăn về việc, liệu có thể về quê bằng xe riêng hay không?

Cách ly xã hội 15 ngày: Những việc cá nhân, tổ chức cần làm từ 0h ngày 1/4

Từ 0h ngày 1/4, Thủ tướng vận động nhân dân tự giác chấp hành các yêu cầu, các biện pháp phòng chống dịch, tích cực tham gia khai báo y tế tự nguyện, thực hiện đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình mình và tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng, chống dịch.

INFOGRAPHIC: Thực hiện cách ly toàn xã hội từ hôm nay và đây là những điều bạn cần hiểu đúng

Quy định cách ly toàn xã hội đã chính thức được áp dụng từ hôm nay để phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19. Vẫn còn khá nhiều người bỡ ngỡ với khái niệm này. Liệu cách ly xã hội là chỉ nên ở nhà hay vẫn được đi xe riêng về quê và đến những nơi vui chơi vắng vẻ?

9 tội danh liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hôm nay (ngày 30/3/2020), Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân Tối cao đã ban hành văn bản số 45/TANDTC-PC hướng dẫn về việc xét xử tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

5 việc nên làm ngay trên máy tính để bắt đầu thời gian làm việc tại nhà một cách hiệu quả

Rõ ràng là các mật khẩu đơn giản, dễ nhớ là những miếng mồi béo bở cho các hacker. Và nếu bạn sử dụng cùng một mật khẩu trên nhiều trang web, nhiều tài khoản khác nhau thì cho dù thậm chí đó là một mật khẩu mạnh, nếu một trang web gặp phải vấn đề về bảo mật thì tất cả thông tin đăng nhập của bạn sẽ có nguy cơ cao bị đánh cắp.

So sánh Mitsubishi Attrage 2020 với Kia Soluto

Dưới đây là những điểm khác biệt cơ bản của 2 mẫu xe sở hữu mức giá thấp nhất phân khúc xe hạng B là Mitsubishi Attrage 2020 và Kia Soluto giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

PGS.TS.BS Nguyễn Lân Hiếu giải đáp thắc mắc: Người dân có nên thử test Covid-19?

Trong y khoa, một câu hỏi quan trọng là nên làm gì với kết quả test chứ không phải có nên làm test hay không. Vì nếu như kết quả test không thay đổi cách chữa bệnh, cách sống, hay không có gì thay đổi với bệnh nhân hay cộng đồng thì BS không nên làm test.