Tin Tức Xe Thế Giới RSS Tin Tức Tin Tức Xe Thế Giới Mới Cập Nhật

Lỗi phụ kiện, Honda triệu hồi hàng trăm xe máy

Honda Motor tại Mỹ đã chính thức thông báo triệu hồi gần 650 chiếc xe máy Monkey để kiểm tra và thay thế giá đỡ hành lý phía sau - một phụ kiện lựa chọn thêm do chính hãng cung cấp, chứ không phải trang bị tiêu chuẩn của xe.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Kia Optima 2021

Kia hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mẫu sedan hạng D-Optima thế hệ mới (tên gọi khác là K5 tại Hàn Quốc), dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 12 tới tại Hàn Quốc.

Toàn cảnh gian hàng Honda tại Tokyo Motor Show 2019

Tokyo Motor Show 2019 chính thức khai mạc vào ngày 23/10, gian hàng của Honda ngập tràn các mẫu ô tô, xe máy đang rất được khách hàng ưa chuộng, bên cạnh các sản phẩm thiết bị điện cũng như mô hình ý tưởng về công nghệ năng lượng.

“Bạn thân” New Mazda CX-5 ở Úc

Chuyến công tác đến Úc cuối tháng 9 vừa qua đã mang lại cho tôi và các bạn đồng nghiệp nhiều trải nghiệm thú vị. Nhưng điều đáng nhớ nhất với một người đam mê xe hơi như tôi đó là việc nhìn thấy New Mazda CX-5 xuất hiện trên các cung đường chúng tôi đã đi qua trên xứ sở chuột túi.

VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua F1 tại Việt Nam

Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix vừa công bố VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua F1 lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Theo đó, chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ có tên là Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020.