Tin Tức Xe Thế Giới RSS Tin Tức Tin Tức Xe Thế Giới Mới Cập Nhật

Xem trước thiết kế của Hyundai Palisade thế hệ mới

Mới đây, chúng ta đã được xem những hình ảnh nội thất đầu tiên của Hyundai Palisade thế hệ tiếp theo. Và bây giờ, nhờ các họa sĩ kỹ thuật số của kênh NYMammoth, chúng ta có thể xem trước thiết kế của Hyundai Palisade đời mới.

VinFast động thổ nhà máy xe điện tại Ấn Độ

Ngày 25/02/2024 - VinFast, nhà sản xuất xe điện hàng đầu Việt Nam chính thức động thổ nhà máy xe điện tích hợp đầu tiên tại bang Tamil Nadu, Ấn Độ, mang tới cơ hội việc làm cho khoảng 3.500 lao động địa phương. Việc xây dựng nhà máy tại thị trường ô tô lớn thứ ba thế giới cũng khẳng định tiềm lực cũng như quyết tâm mạnh mẽ của VinFast trong chiến lược xanh hóa giao thông toàn cầu.

Ô tô điện sẽ rẻ hơn trong năm 2024

Trước áp lực từ xe điện Trung Quốc, các nhà sản xuất ô tô Mỹ và châu Âu đang nỗ lực cắt giảm chi phí sản xuất xe điện, hướng tới mục tiêu đưa giá ô tô điện về ngang giá xe xăng truyền thống.

Cứ 5 phút lại có một chiếc Hyundai Creta bán ra, doanh số cán mốc 1 triệu chiếc

Hyundai Creta là mẫu SUV nhỏ gọn cực kỳ hút khách tại thị trường Ấn Độ khi duy trì vị trí dẫn đầu phân khúc trong hơn 8 năm. Phiên bản mới của mẫu xe này đạt 60.000 đơn đặt hàng trong vòng hơn 1 tháng kể từ khi ra mắt.