Tin Tức Xe Trong Nước RSS Tin Tức Tin Tức Xe Trong Nước Mới Cập Nhật

Subaru Palm Challenge và Ultimate Test Drive lần đầu đến với Hà Nội

Lần đầu tiên tại Hà Nội, cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 – vòng loại tại Việt Nam và chương trình lái thử xe Subaru Ultimate Test Drive (SUTD) sẽ chính thức được diễn ra ngày 20 và 21- 22.9.2018 tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình với nhiều bất ngờ thú vị.

Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho CR-V và HR-V

Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Mua xe hay, nhận ngay quà chất” với nhiều quà tặng hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng mua xe CR-V và HR-V từ ngày 12/09/2019 đến hết ngày 31/10/2019.

Hệ thống showroom Peugeot chuẩn 3S toàn cầu tại Việt Nam

Hệ thống showroom Peugeot tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu, đặt tại những vị trí trung tâm, kỳ vọng mang đến cho khách hàng sự thuận tiện tối đa.    

2020 Yamaha YZF-R6 chốt giá từ 283 triệu đồng

YZF-R6 là một trong những cỗ máy siêu tốc tiên tiến nhất từng được chế tạo. Xe sở hữu kiểu dáng khí động học MotoGP, hoàn chỉnh với hệ thống phanh ABS, hệ thống treo hiện đại và một bộ đầy đủ các thiết bị hỗ trợ người lái.

Video: Thủ tướng Malaysia trực tiếp cầm lái VinFast Lux SA2.0

Buổi lái thử xe diễn ra trong khoảng 5 phút với quãng đường khoảng 3km, ông Mahathir Mohamad đã đưa ra lời nhận xét ngắn gọn: "Xe khoẻ. Thiết kế đẹp. Chạy ở tốc độ cao rất tốt, êm như xe điện. Tiếc là tôi chỉ lái được lên 100km/h thôi."

Chọn kiểu dáng, nhận ưu đãi hoành tráng

SUZUKI đang có chương trình khuyến mãi lớn Bứt tốc cực đỉnh - Bản lĩnh tiên phong cho các dòng xe sportbike, naked-bike và backbone từ nay đến 30/11/2019 với những ưu đãi hấp dẫn gồm miễn phí trước bạ lên đến 2.000.000 VND và cơ hội mua xe trả góp lãi suất ưu đãi 0.79% thông qua các công ty tài chính HD Saison và FE CREDIT.