CEO Jim Farley của hãng ô tô Ford cho hay kinh doanh xe điện cuối cùng cũng sẽ có lãi nhưng điều này còn lâu mới xảy ra.
Tin Tức Xe Thế Giới 
Xuống ô tô vẫn để máy nổ, người phụ nữ không ngờ tới màn cướp xe gay cấn như trong phim
Trong khi đó, mẹ của người phụ nữ vẫn ngồi ở bên ghế phụ và đã có trải nghiệm đáng sợ khi tên cướp ngồi vào ghế lái.
Nếu không muốn xe dễ trông lỗi thời, nhanh mất giá thì nên tham khảo ‘trend’ màu sơn này
Tỉ lệ người dùng xe có xu hướng chọn các gam màu ngoại thất an toàn đã tăng đáng kể trong những năm trở lại đây.
Giá chỉ 90 triệu đồng, xe điện mini vừa ra mắt liệu có lật ngược thế cờ trước Wuling Mini EV?
Mẫu xe đện mới sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe Wuling Mini EV.
Subaru BRZ bị dừng sản xuất nhưng fan sẽ thích nếu ‘thuyết âm mưu’ này là thật
Subaru Nhật cho biết đã ngừng sản xuất BRZ tại nước này và sẽ thông báo chi tiết tới người dùng sau.
5 cuộc triệu hồi xe với lý do khó tin: Hyundai lộn xi nhan, tính năng sưởi trên VW làm cháy ghế
Không ít hãng xe đã phải triệu hồi sản phẩm, thậm chí là triệu hồi quy mô lớn, vì những nguyên nhân khách quan khó tin và đôi khi là vì cả sự cẩu thả khó chấp nhận.
Thuế tăng ầm ầm nhưng chỉ như ‘muỗi đốt inox’, Trung Quốc vẫn làm được xe điện giá rẻ hơn tung ra toàn cầu
Ưu thế trong mảng xe điện của người Trung Quốc lớn đến nỗi một số chuyên gia đánh giá họ có thể 'chấp' thuế nhập khẩu 30% mà vẫn áp đảo xe phương Tây.
Philippines miễn thuế nhập khẩu đối với xe điện và xe hybrid
Philippines mở rộng chính sách miễn thuế đối với các dòng xe hybrid và plug-in hybrid và các loại xe máy điện đến năm 2028.
Nikkei: Túi khí Toyota chưa hoàn thiện nhưng vẫn nổ chuẩn xác, qua mặt bài kiểm tra!
Theo Nikkei, hệ thống túi khí của Toyota chưa hoàn thiện khi đưa xe đi kiểm thử, nhưng túi khí vẫn nổ chuẩn xác nhờ một thủ thuật.
Kia tính làm cặp SUV, bán tải mới đấu Everest, Ranger: Khung gầm tối ưu cho off-road, nội thất hiện đại như trên xe điện
Thông tin mới về Kia Tasman sẽ là tín hiệu vui cho những fan xe Hàn mê off-road.
BMW 1-Series 2025 ra mắt: Thay đổi nhẹ nhàng, nội thất xịn không kém nhóm trên, giá dự kiến hút khách ở cả phân khúc xe sang lẫn phổ thông
BMW 1-Series vừa chuyển sang thế hệ mới giúp tăng cường tính cạnh tranh của mẫu xe rẻ nhất đội hình thương hiệu Đức lên đáng kể.
Mazda gián tiếp khẳng định Mazda6 và Mazda2 ở Việt Nam không liên quan bê bối gian lận thử nghiệm động cơ và an toàn
Đợt bê bối gian lận quá trình kiểm định an toàn của các hãng xe Nhật hồi đầu tháng này có gọi tên Mazda, tuy nhiên người dùng Việt sẽ không bị ảnh hưởng.
Nhóm chủ ô tô Trung Quốc biểu tình trước cửa đại lý gây bão khắp MXH: "Mua về đi rồi hối không kịp"
Nhiều chủ nhân của Aito M7 đã tới đại lý căng băng rôn phản đối. Ảnh sự việc sau đó đã xuất hiện trên mạng xã hội và gây nhiều sự chú ý.
Nhiều hãng xe Nhật Bản thao túng dữ liệu khi thử nghiệm sản phẩm
Honda, Suzuki, Mazda và Yamaha là 4 hãng xe bị chính phủ Nhật Bản phát hiện sai lệch thao túng dữ liệu trong các quy trình đánh giá chứng nhận sản phẩm.
Loạt bán tải mới sắp tràn thị trường: Ford Ranger thêm bản mạnh nhất dùng động cơ hybrid, D-Max chạy điện lăm le ngôi 'vua bán tải' ĐNÁ
Giai đoạn khoảng 2 năm tới sẽ chứng kiến hàng loạt xe bán tải đáng gờm chào sân ở cả phân khúc chạy động cơ và thuần điện.
Nissan ngừng sản xuất động cơ mới, chọn lối đi khác so với phần còn lại của làng xe Nhật
Một tuần sau ngày Toyota, Subaru và Mazda công bố hợp tác phát triển động cơ đốt trong mới, Nissan đăng đàn khẳng định hướng đi ngược lại.
Trung Quốc quyết phủ thị trường bằng ô tô điện: Đổi xe cũ lấy xe mới còn được tặng thêm tiền
Chính phủ Trung Quốc rót một khoản ngân sách hỗ trợ trị giá 6,44 tỷ NDT cho chương trình đổi xe cũ lấy xe mới trong năm 2024.
Toyota Corolla Cross bỏ bản chạy xăng, chỉ tập trung bán bản hybrid
Mới đây, Toyota tại thị trường Úc đã đăng tải bộ thông số mới cho Corolla Cross có tên "Cập nhật bỏ bản xăng".
CEO Ford: 'Xe điện còn lâu mới có lãi'
CEO Jim Farley của hãng ô tô Ford cho hay kinh doanh xe điện cuối cùng cũng sẽ có lãi nhưng điều này còn lâu mới xảy ra.
Mazda xác nhận có “bất thường” trong các bài thử nghiệm an toàn
Sau khi Daihatsu thừa nhận sai phạm trong các cuộc thử nghiệm an toàn vào năm ngoái, MLIT của Nhật Bản đã yêu cầu nhiều nhà sản xuất ô tô khác nhau xác minh đơn đăng ký chứng nhận xe của hãng. Đây là “Cuộc điều tra về những điểm bất thường trong trong hồ sơ kiểm định kiểu loại".
Toyota Corolla Cross sắp bỏ hẳn bản xăng, chỉ bán hybrid vì tin rằng người dùng khó chuyển sang xe điện 'trong nháy mắt'
Toyota Corolla Cross có thể là mẫu xe kế tiếp của thương hiệu Nhật chuyển thành xe thuần hybrid tại một số thị trường.
Mazda CX-5 khó có bản hybrid sớm, CX-50 là lựa chọn khả dĩ hơn cả
Sự thành công của các phiên bản hybrid sạc điện sau khi mở bán đang thúc đẩy Mazda mở rộng phiên bản này trên các dòng xe có thể.
Truyền thông Philippines ấn tượng với màn ra mắt của VinFast: “VinFast and Furious!”
Truyền thông Philippines đánh giá cao tốc độ mở rộng nhanh chóng của VinFast trên toàn cầu với dấu ấn mới nhất là việc ra mắt dải sản phẩm xe điện đa dạng tại thị trường này. Theo phân tích của nhiều tờ báo lớn, thế mạnh của VinFast không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn nhờ vào sự hậu thuẫn vững chắc từ Vingroup, một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu khu vực.
GWM Tank 500 đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ANCAP tại Úc
Mẫu xe GWM Tank 500 2024 của Trung Quốc đã xuất sắc đạt 5 sao an toàn bởi bởi cơ quan thử nghiệm va chạm ANCAP (Úc).
Hồi sinh xe cổ - Trào lưu chơi xe mới đang được giới đại gia ưa chuộng, có chiếc đỉnh cao đến mức Porsche phải nể phục
Restomod đang là cách tùy biến xe được giới đại gia ưa khác biệt ưa chuộng.