Bà Lê Thị Thu Thủy sẽ thay vị trí trước đây của ông Michael Lohscheller, làm việc tại Việt Nam nhưng điều hành hoạt động kinh doanh của VinFast trên cả thị trường quốc tế.
TIN XE CẬP NHẬT 24/7
Không cần pin lớn hơn, VinFast VF e34 chỉ cập nhật phần mềm là đi được 300km khi sạc đầy!
VinFast VF e34 có thể đi xa hơn chỉ bằng việc cập nhật phần mềm mà không cần thay đổi bộ pin.
Ảnh thực tế Hyundai Tucson 2022 tại đại lý Việt Nam: Đẹp mỹ mãn, nội thất khó chê, sales khẳng định không 'bia kèm lạc'
Vừa ra mắt thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson 2022 đã được trưng bày tại đại lý, sẵn sàng đón khách hàng đến trực tiếp trải nghiệm.
Mua Honda CR-V đúng cơn sốt ‘bia kèm lạc’, người dùng đánh giá sau 4 năm: ‘Nhiều tiện nghi nhưng vẫn ăn chắc mặc bền, cần tối ưu lại không gian’
Hiệp vẫn cảm thấy hài lòng sau 4 năm dùng Honda CR-V nhưng vẫn đang tính đổi sang dòng SUV lớn hơn để ngồi thoải mái hơn.
Người dùng đánh giá Mazda CX-5 sau 53.000 km: 'Sướng ban đầu nhưng dùng lâu thấy có điểm chưa ổn, tính đổi Hyundai Santa Fe'
Anh Trung đánh giá Mazda CX-5 giá trị nhất ở những trang bị tiện nghi và công nghệ, tuy nhiên chất lượng xe phải được cải thiện mới giữ được chân khách hàng sử dụng lâu dài.
Mỹ nhân Vbiz từng gây tranh cãi chuyện cạo đầu vì thất tình bất ngờ khoe tậu xế hộp hơn 7 tỷ đồng!
Từng dính vào drama tình ái, Lê Ngọc Trinh nay chứng minh cuộc sống cực sang chảnh.
Công nghệ ô tô và mặt trái của tiến bộ: Giờ thay… kính chắn gió cũng khó!
Công nghệ an toàn và hỗ trợ người dùng ngày một tân tiến giúp ô tô, hay chính xác là không gian bên trong xe, an toàn hơn bao giờ hết.
Porsche ngày càng cởi mở với hình thức showroom mới, người không có tiền cũng dễ dàng bước vào nhìn ngắm Taycan, Cayenne hay 911
Ngoài bán xe online, Porsche vẫn muốn sử dụng cách tiếp cận phổ thông, gần gũi và trực quan hơn tới người dùng.
Đại gia TP. HCM chi hơn 210 triệu đồng độ gương cực dị cho Ferrari F8 Spider: Cư dân mạng thì tò mò cách để gập gương
Cặp gương của Novitec lắp trên chiếc Ferrari F8 Spider này có giá đắt hơn cả một chiếc Honda SH350i.
Top 10 mẫu xe thú vị nhất để lái giá dưới 30.000 USD
Dưới đây là danh sách những chiếc xe có mức giá dưới 30.000 USD đã bao gồm phí vận chuyển được tạp chí Autoguide bình chọn.
Cách tiêu tiền của 'Bill Gates nước Anh', người có mối quan hệ thân mật với thái tử Charles
Ông chi tiền cho siêu xe, du lịch xa xỉ và ăn uống ở những nhà hàng giới hạn thành viên.
'Làm gì có ai như tôi, được anh Quyền Linh tới tận nhà tặng xe tay ga'
Nữ hộ sinh được MC Quyền Linh tới tận nhà tặng xe 30 triệu: "Tôi tin anh Linh nói là làm".
Ca sĩ Minh Hằng 'đập hộp' Kia Carnival 2022, giá gần 2,5 tỷ đồng
Vừa mua Mercedes-Benz GLS 450 giá 5 tỷ đồng hồi tháng 2/2021, ca sĩ Minh Hằng lại tiếp tục "đập hộp" chiếc MPV Kia Carnival 2022 có giá cao nhất gần 2,5 tỷ đồng. Có thể bộ sưu tập của nàng ca sĩ sẽ không dừng lại ở đây trong thời gian tới.
Vừa được rao bán không lâu, Porsche 930 Turbo đã được ông chủ Trung Nguyên chốt hạ
Sự xuất hiện của Porsche 930 Turbo sẽ làm "dày" thêm cho bộ sưu tập xe sang và siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, với một trong những cái tên đáng chú ý là Bugatti Veyron.
Những nâng cấp đáng giá của BMW R 1250 GS và R 1250 GS Adventure mới
Bộ đôi mô tô Adventure của BMW Motorrad sở hữu phong cách thiết kế bụi bặm, mạnh mẽ của dòng xe GS vốn rất được người chơi ưa chuộng, đi kèm với đó là hàng loạt nâng cấp đáng chú ý về trang bị công nghệ và tính năng vận hành, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho chủ nhân.
Video Hyundai Tucson 2022 có gì mới?
Hyundai Tucson 2022 có giá từ 825 triệu – 1,03 tỷ đồng, được cải tiến về thiết kế, bổ sung nhiều trang bị hiện đại và tính năng.
VinFast chính thức nhận đặt hàng VF e35, VF e36 từ 6/1/2022
VinFast chính thức nhận đặt hàng trước cho mẫu xe điện VF e35, VF e36 trên phạm vi toàn cầu, từ 8h sáng ngày 6/1/2022 (tức 17h00 ngày 5/1/2022 theo giờ Las Vegas, Mỹ)
Mitsubishi Outlander PHEV đạt kỷ lục với gần 7.000 xe bán ra chỉ sau hơn 1 tháng
Sau hơn 1 tháng ra mắt, Mitsubishi Outlander PHEV 2022 đạt gần 7.000 đơn đặt hàng, cao gấp 7 lần kỳ vọng ban đầu hãng đặt ra
Vì sao xe số sàn vẫn được ưa chuộng?
Mặc dù lượng bán xe ngày càng giảm, nhưng xe số sàn vẫn chiếm được cảm tình đặc biệt của một bộ phận người dùng
Hyundai Elantra chạy 'lướt' giá 500 triệu có nên mua?
Với số tiền hơn 500 triệu đồng, Hyundai Elantra 1.6 AT chạy 'lướt' hơn một năm là lựa chọn đáng cân nhắc
Lamborghini Urus mạnh hơn trong gói nâng cấp động cơ mới
Lamborghini Urus hàng độc này sẽ ngang ngửa với nhiều mẫu siêu xe hiện nay khi có công suất hơn 1.000 mã lực.
Tài xế say rượu lái xe gây tai nạn kinh hoàng tại ngã tư hầm chui
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h15 ngày 28/12 tại hầm chui Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Clip: "Ninja Lead" nỗi kinh hoàng trên từng con phố
Clip tổng hợp lại những tình huống vượt qua mọi quy luật mà các "Ninja Lead" thể hiện trên đường phố khiến mọi người phải khiếp sợ.
Tầm giá 1 tỷ đồng, chọn Hyundai Tucson 2022 hay Mazda CX-5?
Hyundai Tucson 2022 sở hữu thiết kế ấn tượng hơn, không gian rộng rãi hơn, nhỉnh hơn về trang bị, công nghệ, trong khi giá bán lại mềm hơn so với mẫu xe đối thủ thương hiệu Nhật Mazda CX-5.
Báo ngoại bật mí cách để Winner X mới cho Exciter 155 VVA hút bụi
Các chuyên gia phân tích xe máy ở nước ngoài cho rằng nếu Honda Winner X mới ra mắt tại Việt Nam mà được nâng cấp ở điểm này thì sẽ có khả năng đối đầu thực sự kịch tính với vua côn tay Yamaha Exciter 155 VVA.