"Vua tay ga" nhà Honda thêm đối thủ sừng sỏ, giá cạnh tranh

Cùng với thiết kế hiện đại, trang bị ấn tượng thì mức giá bán của FKM Venture 150 cũng rất cạnh tranh so với xe ga nhà Honda.
Chia sẻ

Mới đây, mẫu tay ga vượt địa hình mang tên FKM Venture 150  đã được giới thiệu tại thị trường Philippines. Điểm gây chú ý của nó là thiết kế khá giống với "vua tay ga" Honda ADV 150. Đượng biết, FKM Venture 150  chính là tên gọi tại thị trường Đông Nam Á của Dayang ADV 150 - một sản phẩm của nhà sản xuất Trung Quốc cũng đã gây chú ý trên thị trường thời gian trước đây. 

"Vua tay ga" nhà Honda thêm đối thủ sừng sỏ, giá cạnh tranh - 1

Mặc dù có những khác biệt nhất định nhưng về tổng thể thì FKM Venture 150 dường như lấy ADN từ dòng adventure nhà Honda. Xe sở hữu đèn pha trước gồm 4 bóng projector được đặt thành cặp tại mặt nạ trước, ngay trên đó là đèn xi nhan được vuốt cao. Toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED hiện đại.

"Vua tay ga" nhà Honda thêm đối thủ sừng sỏ, giá cạnh tranh - 3 

FKM Venture 150 cũng được trang bị đồng hồ hiển thị LCD toàn phần hiển thị màu có khả năng hể hiện đầy đủ các thông số bao gồm cả vị trí vòng tua máy, thời tiết, nhiệt độ...kính chắn gió phía trước của FKM Venture 150 cũng có khả năng điều chỉnh tự động bằng điện. Xe cũng được trang bị cổng sạc USB tiện dụng cho người dùng trong quá trình sử dụng. 

"Vua tay ga" nhà Honda thêm đối thủ sừng sỏ, giá cạnh tranh - 4

Về sức mạnh, xe được trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 150cc, loại SOHC, 4 van, sản sinh công suất tối đa 16,45 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14,6 Nm. Được biết, tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được lên tới 115km/h. Xe cũng được trang bị phanh đĩa trước sau và có ABS an toàn. 

Giá bán của FKM Venture 150 tại thị trường Philippines là tương đương 61,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt - một mức giá rất cạnh tranh so với ADV150 của Honda. 

Nguồn: http://danviet.vn/vua-tay-ga-nha-honda-them-doi-thu-sung-so-gia-canh-tranh-50202225114597805.htm

    Bình Luận