SUV hạng D rẻ nhất Việt Nam đang được đại lý giảm giá "xả kho"

Những chiếc Isuzu mu-X đời 2021 đang được bán với mức giá giảm từ 39-59 triệu đồng tùy phiên bản.

Theo tìm hiểu, một đại lý Isuzu tại khu vực phía Bắc đang thanh lý Isuzu mu-X đời 2021 với giá bán lần lượt 760 triệu đồng, 815 triệu đồng và 890 triệu đồng, tương ứng với ba phiên bản B7 (số sàn, một cầu), B7+ (số tự động, một cầu) và Prestige (số tự động, một cầu).

SUV hạng D rẻ nhất Việt Nam đang được đại lý giảm giá "xả kho" - 1

Như vậy, giá thanh lý của những chiếc Isuzu mu-X đời 2021 này đang rẻ hơn 39-59 triệu đồng so với giá niêm yết ban đầu (799-949 triệu đồng). Tuy nhiên, nhân viên tư vấn bán hàng cho biết lượng xe còn tồn kho rất ít, chỉ khoảng 1-2 chiếc và hạn chế lựa chọn màu sắc.

Với mức giá mới từ 760 triệu đồng, Isuzu mu-X 2021 đang là mẫu xe rẻ nhất phân khúc SUV cỡ trung tại Việt Nam. Các đối thủ như Mitsubishi Pajero Sport có giá từ 1,13 tỷ đồng, Toyota Fortuner giá từ 1,015 tỷ đồng, Ford Everest giá từ 1,099 tỷ đồng hay chính Isuzu mu-X thế hệ mới giá từ 900 triệu đồng.

SUV hạng D rẻ nhất Việt Nam đang được đại lý giảm giá "xả kho" - 3

Isuzu mu-X là một trong những mẫu SUV bán chạy nhất Thái Lan nhưng không mấy người mua ở Việt Nam, có lẽ do thiết kế nội, ngoại thất kém hấp dẫn. Nhưng với mức giá ưu đãi nói trên, Isuzu mu-X 2021 sẽ là một lựa chọn rất đáng cân nhắc cho giới kinh doanh dịch vụ vận tải vốn coi trọng giá trị thực dụng và sự bền bỉ.

SUV hạng D rẻ nhất Việt Nam đang được đại lý giảm giá "xả kho" - 4

Phiên bản Isuzu mu-X B7 được trang bị đèn chiếu sáng bi-LED, lưới tản nhiệt mạ chrome, tay nắm cửa mạ chrome, gương chiếu hậu mạ chrome, bên trong có ghế bọc da, màn hình giải trí 7 inch, âm thanh 6 loa đủ cho nhu cầu sử dụng cơ bản nhất.

Bản tầm trung B7+ có hệ thống giải trí cao cấp hơn với màn hình trung tâm 8 inch, kèm màn hình giải trí gắn trần xe 10,2 inch phục vụ giải trí cho hàng ghế sau. Điều hoà chỉnh tự động. Bản Prestige cao cấp nhất có thêm ghế chỉnh điện.

Cả 3 phiên bản Isuzu mu-X 2021 đều sử dụng chung động cơ diesel 1.9L, sản sinh công suất gần 150 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, kết hợp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Trước đây, mẫu SUV này có bản dẫn động bốn bánh 4WD nhưng sau đó đã bị loại bỏ, chỉ có các bản dẫn động cầu sau 2WD.

SUV hạng D rẻ nhất Việt Nam đang được đại lý giảm giá "xả kho" - 7

Trang bị an toàn trên Isuzu mu-X 2021 bản Prestige có đủ hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc/đổ đèo, camera lùi và 6 túi khí. Bản tiêu chuẩn chỉ có hỗ trợ phanh kèm 2 túi khí.

Ảnh: Đại lý