Nissan bất ngờ đăng ký bảo hộ ô tô Hybrid tại Việt Nam

Nissan Note 2021 vừa được hãng xe Nhật Bản đăng ký sở hữu trí tuệ kiểu dáng công nghiệp, có thể sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam
Nissan bất ngờ đăng ký bảo hộ ô tô Hybrid tại Việt Nam

Mới đây, những hình ảnh chính thức của mẫu xe điện Nissan Note 2021 được chính thức công bố tại Cục sở hữu trí tuệ. Điều này cho thấy Nissan sẽ đưa mẫu xe này vào thị trường Việt trong thời gian không lâu nữa.

Đây là dòng xe bán chạy nhất của Nissan tại thị trường Nhật Bản. Lợi thế của dòng xe này có thể kể đến như kích cỡ nhỏ, giá thành rẻ, phù hợp với dòng xe đô thị hiện nay.

Nissan Note mang kiểu dáng lai giữa hatchback và MPV với kích thước cho 5 chỗ ngồi. Ở thế hệ mới nhất, Note 2021 đã có sự thu nhỏ về kích thước khi chiều dài tổng thể giảm 55mm và chiều dài cơ sở ngắn hơn 20 mm. Những trang bị tiêu chuẩn cho mẫu xe này gồm có trang bị bộ mâm 15 inch bằng thép, đèn pha halogen . Ở phiên bản cao cấp sẽ được nâng lên bộ mâm hợp kim 16 inch và cụm đèn pha LED 4 điểm.

Dù kích thước nhỏ hơn thế hệ trước nhưng nhờ được thiết kế theo nền tảng CMF-B nên không gian phía trong vẫn đảm bảo hành khách để chân được thoải mái.

Nissan bất ngờ đăng ký bảo hộ ô tô Hybrid tại Việt Nam

Bên trong khoang nội thất có sự tinh chỉnh khi cụm đồng hồ được thiết kế lại cùng với trang bị màn hình giải trí dạng máy tính bảng cỡ lớn.

Về động cơ, Note sử dụng động cơ đốt trong 1.2L hút khí tự nhiên đóng vai trò như máy phát điện, cung cấp năng lượng cho mô-tơ điện và bộ pin lithium-ion. Hiện tại ở Nhật Bản, mẫu xe có thêm phiên bản thuần điện với một mô-tơ đặt cầu trước và một mô-tơ đặt cầu sau.

Nissan Note 2021 hiện đang có giá khởi điểm là 19.500 USD, quy đổi ra khoảng 449 triệu đồng. Nếu tính thêm chi phí vận chuyển về Việt Nam thì mẫu xe có giá bán cũng không quá cao so với những đối thủ hiện tại ở Việt Nam như VinFast VF e34.

    Bình Luận