×

Mazda CX-5 2022 trình làng, dẫn động 4 bánh là trang bị tiêu chuẩn

Bản nâng cấp 2021 của Mazda CX-5 mang một số thay đổi nhất định mà phải chú tâm khá kỹ người dùng mới có thể nhận ra.

Sau loạt ảnh rò rỉ từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, phiên bản mới của Mazda CX-5 đã chính thức ra mắt thị trường Bắc Mỹ với một số nâng cấp nhẹ và thiết kế tiến hóa so với trước.

Về thiết kế, Mazda CX-5 2022 được trang bị tản nhiệt mới với thiết kế mắt lưới có chiều sâu 3D. Bao quanh lưới tản nhiệt là nẹp mạ crôm dày dặn hơn nhưng không còn kéo dài đến hết đèn pha như trước nữa. Cụm đèn pha và đèn hậu có thêm cặp đèn LED hình chữ nhật trông sắc sảo, hiện đại hơn.

Ở phía sau, đuôi xe Mazda CX-5 2022 có ít sự thay đổi hơn. Cụm đèn hậu mới với 2 đèn hình chữ nhật bên trong, tương tự đèn pha. Bên dưới là đèn phản quang nhỏ, nằm cao hơn trước và ống xả tích hợp vào tấm ốp màu đen mới trên cản sau. Ngoài ra, tem chữ nổi trên cửa cốp sau còn được áp dụng phông chữ mới của hãng, giống với Mazda CX-30.

Mazda CX-5 2022 trình làng, dẫn động 4 bánh là trang bị tiêu chuẩn - 3

Về trang bị, cấu hình Grand Touring Reserve của Mazda CX-5 đã bị loại bỏ và thay thế bởi bản 2.5 Turbo với một số nâng cấp thiết kế riêng chẳng hạn ốp gỗ đen bóng bên ngoài cùng chỉ khâu và ốp trang trí đỏ bên trong.

Phiên bản 2.5 Turbo Signature cao cấp hơn sở hữu vòm bánh đồng màu thân và mâm hợp kim bạc sáng, nội thất ốp gỗ và ghế ngồi bọc da Nappa thiết kế mới tăng thêm sự thoải mái và tiện nghi.

Mazda CX-5 2022 trình làng, dẫn động 4 bánh là trang bị tiêu chuẩn - 4

Hộp số 6 cấp tự động trên Mazda CX-5 2022 đã được nâng cấp giảm độ trễ phản hồi đồng thời cho khả năng tăng tốc mượt mà hơn. Hệ thống treo đã qua chỉnh sửa giúp giảm dư chấn lẫn tạp âm truyền vào bên trong cabin.

Đặc biệt, một cập nhật quan trọng trên Mazda CX-5 2022 tại thị trường Bắc Mỹ là hệ dẫn động 2 cầu sẽ mặc định có sẵn trên tất cả các phiên bản. Được biết, Mazda đã từng tuyên bố sẽ học theo Subaru trang bị AWD cho mọi dòng sản phẩm, tuy nhiên giai đoạn đầu tạm thời chiến lược này sẽ giới hạn ở phân khúc SUV.

Mazda CX-5 2022 trình làng, dẫn động 4 bánh là trang bị tiêu chuẩn - 5

Tại Bắc Mỹ, giá bán của Mazda CX-5 2022 hiện chưa được công bố. Sau khi mở bán, mẫu xe này hứa hẹn sẽ gây sức ép không nhỏ lên các đối thủ Honda CR-V và Hyundai Tucson.

Nguồn: http://danviet.vn/mazda-cx-5-2022-trinh-lang-dan-dong-4-banh-la-trang-bi-tieu-chuan-502021159185...

    Bình Luận