Tin Tức Xe Trong Nước RSS Tin Tức Tin Tức Xe Trong Nước Mới Cập Nhật

Hyundai Grand i10 Sedan - Mẫu xe gia đình cỡ nhỏ đáng mua nhất

Hyundai Grand i10 sedan mẫu xe cỡ nhỏ hạng A thường được người mua xe lần đầu hay những người có ngân sách hạn hẹp lựa chọn bởi sự tiện dụng cùng mức giá phù hợp túi tiền. Grand i10 đang là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc của mình và dự đoán sẽ ngày càng lớn mạnh với khát khảo sở hữu xe hơi càng nhiều của người Việt.

Toyota Rush hưởng ưu đãi hấp dẫn dịp cuối năm

Khách hàng mua xe Toyota Rush trong dịp cuối năm sẽ nhận được 2 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota, giá trị hơn 16 triệu đồng. Đây là cơ hội tốt cho người tiêu dùng muốn sở hữu mẫu SUV 7 chỗ thực dụng với nội thất rộng rãi, tiện nghi, khả năng vượt địa hình và bền bỉ đậm chất Toyota.

Hyundai Thái nguyên - Khuyến mãi đặc biệt cuối năm

Sau gần nửa năm với chính sách hỗ trợ 50% phí trước bạ đối với các dòng xe lắp ráp trong nước nhằm phục hồi lại nhanh chóng nền kinh tế sau dịch Covid -19. Đến thời điểm hiện tại chỉ còn hơn 1 tháng nữa sẽ kết thúc chính sách hỗ trợ 50% phí trước bạ.

Mercedes-Benz GLA thế hệ mới ra mắt, giá 1,8 tỷ đồng

Ra mắt lần đầu hồi cuối năm ngoái, đến nay mẫu xe GLA thế hệ mới đã ra mắt tại Thái Lan. Và chỉ duy nhất lựa chọn động cơ 1.3L tăng áp tương như ở dòng GLB 200 AMG tại Việt Nam.​