Tin Tức Xe Trong Nước RSS Tin Tức Tin Tức Xe Trong Nước Mới Cập Nhật

Người mệnh Thủy chọn mua ô tô năm Quý Mão nên cân nhắc các màu này

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc cân bằng ngũ hành, âm dương. Do đó việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh những vật dụng giá trị lớn như xe ô tô là điều cần thiết, giúp đem lại may mắn, tài lộc và bình an cho người sở hữu.

Đề xuất đấu giá biển số xe hoàn toàn trên internet

Bộ Công an đề xuất đấu giá trực tuyến biển số xe ô tô hoàn toàn trên môi trường Internet; đề nghị đưa vào dự thảo Nghị định quy định về tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá

Nissan Navara EL: ‘Tay chơi mới’ hứa hẹn khuấy đảo cuộc đua doanh số xe bán tải

Với việc bổ sung thêm phiên bản Navara EL giá mềm, Nissan đã đưa cuộc chơi trong phân khúc bán tải tại Việt Nam trở về thế cân bằng hơn. Đây hứa hẹn sẽ là phiên bản “gà đẻ trứng vàng” cho Nissan Navara trong thời gian tới khi phiên bản mới này hoàn toàn sáng cửa để cạnh tranh với những phiên bản tương đương của các mẫu xe đối thủ.

Năm 2022: Honda chiếm hơn 80% thị phần xe máy Việt Nam

Doanh số ở cả hai mảng kinh doanh xe máy và ô tô của Honda Việt Nam (HVN) trong năm 2022 đều tăng trưởng mạnh. Trong đó, HVN tiếp tục thống trị ở mảng xe máy khi chiếm tới hơn 80% thị phần thị trường xe máy Việt Nam trong năm 2022.

10 sự kiện đáng quan tâm nhất thị trường ô tô Việt Nam năm 2022

Thị trường ô tô Việt Nam kết thúc năm 2022 với khá nhiều biến động, nhưng bất chấp những khó khăn khách quan và các vấn đề chủ quan, lần đầu tiên trong lịch sử, thị trường ô tô đã đạt doanh số hơn 500.000 chiếc, lớn nhất từ trước đến nay. Dưới đây là 10 sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn đến toàn bộ thị trường ô tô xe máy trong năm 2022 vừa qua.

Dấu ấn VinFast 2022: Bùng nổ mạnh mẽ với những bước tiến thần tốc

Năm 2022 được xem là dấu mốc quan trọng của VinFast, đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh của thương hiệu ô tô Việt. Trong năm qua, dấu ấn VinFast không chỉ ghi ấn tượng tại thị trường trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.