Tin Tức Xe Trong Nước RSS Tin Tức Tin Tức Xe Trong Nước Mới Cập Nhật

Toyota Việt Nam liên tiếp phải triệu hồi xe ô tô do lỗi

Từ đầu năm đến nay không ít những mẫu xe hot của nhiều hãng lớn dính án triệu hồi. Tuy nhiên, đối với Toyota thì đây là một con số kỷ lục chưa từng có trong ngành công nghiệp ô tô.

Toyota Rush giá 633 triệu, giá mới ngang ngửa Xpander

Trước sức ép của vua doanh số Xpander hay cái tên đang nổi XL7, Toyota điều chỉnh mức giá bán mới cho mẫu xe Rush xuống còn 633 triệu đồng để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ.

Xem thêm ảnh Renault Arkana 2020 bản cao cấp

Thương hiệu xe Pháp – Renault một lần nữa trở lại thị trường Việt Nam cùng mẫu coupe-crossover Arkana 2020 hoàn toàn mới mang phong cách thiết kế tương đồng BMW X4 hay Mercedes-Benz GLC Coupe.

Toyota Rush 2020 giảm giá 35 triệu, quyết đấu Xpander Cross

Với việc liên tục có thêm các đối thủ mạnh đến từ Suzuki và Mitsubishi, Toyota Rush vừa chính thức được Toyota Việt Nam điều chỉnh giá bán còn 633 triệu, giảm 35 triệu so với trước đó.

Kiến nghị bằng lái xe có 12 điểm và bắt buộc thi lại khi bị trừ hết số điểm

Giấy phép lái xe (bằng lái xe) được cấp 12 điểm/năm, nếu trong một năm mà bị trừ hết điểm thì phải thi lại; không vi phạm sẽ được cộng điểm cho năm tiếp theo. Đây là nội dung đáng chú ý trong Nghị quyết phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 8/2020 được ban hành ngày 31/8.