Hãng độ Mansory biến Lamborghini Urus thành xe hai cửa

VOV.VN - Mansory là hãng độ xe nổi tiếng với những dự án độ xe ấn tượng theo phong cách vô cùng độc đáo, vì thế mà không khó để hãng tìm thấy những khách hàng sẵn sàng muốn chiếc siêu xe của mình có một diện mạo “hoàn toàn khác”.

Dự án gần đây nhất của Mansory liên quan đến chiếc Lamborghini Urus, một mẫu xe mà hãng có khá nhiều kinh nghiệm trong việc điều chỉnh. Tuy nhiên, lần điều chỉnh này lại khá đặc biệt bởi Mansory đã đưa chiếc xe trở thành phiên bản duy nhất sở hữu tùy chọn nâng cấp Ventus Coupe Evo C mới.

Hãng độ Mansory biến Lamborghini Urus thành xe hai cửa - Ảnh 1.

Tương tự như những mẫu xe độ khác của hãng, Mansory cũng làm mới hoàn toàn mặt trước của chiếc Lamborghini với bộ cản trước và một số đèn LED ban ngày khác lạ.

Các chi tiết ở mặt bên thậm chí còn ấn tượng hơn mặt trước. Mansory đã mở rộng vòm bánh xe kết hợp với các cánh gió khí động học ở phía trước. Ngoài ra, chiếc SUV còn được trang bị thêm bộ bánh xe và ốp sườn mới.

Hãng độ Mansory biến Lamborghini Urus thành xe hai cửa - Ảnh 2.

Điểm đáng chú ý nhất ở chiếc xe độ này chính là việc hai cửa sau đã được loại bỏ, bởi chiếc Urus đã biến thành một chiếc SUV Coupe hai cửa bằng bộ bodykit với chi tiết hình hốc gió tại vị trí cũ của cửa sau.

Để làm được điều này, Mansory đã di chuyển cột B lùi lại 200mm, nghĩa là cửa trước sẽ lớn hơn nhiều so với thông thường. Mặc dù việc thích một chiếc Urus chỉ có hai cửa thay vì bốn cửa nghe có vẻ kỳ lạ, song chắc chắn điều này sẽ mang lại cho chiếc SUV một diện mạo cực kỳ độc đáo.

Ở phía sau, Mansory đã trang bị một cánh gió trên nóc xe, một cánh gió sau cố định, một cánh gió nhỏ có nắp đậy trên boong, một bộ khuếch tán mới và thiết kế lại ống xả.

Hãng độ Mansory biến Lamborghini Urus thành xe hai cửa - Ảnh 3.

Phía trong cabin, chiếc Urus Coupe Ventus C độ Mansory được bọc da sang trọng màu xanh sáng, bàn bàn đạp nhôm, thảm sàn da, hệ thống chiếu sáng xung quanh mới và một loạt các điểm nhấn bằng sợi carbon đúc.

Về mặt hiệu suất, động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít của chiếc SUV hiện có thể tạo ra công suất 900 mã lực và mô-men xoắn 811 lb-ft (1.100 Nm), giúp tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trong khi tốc độ tối đa ở mức 323 km/h./.

Một số hình ảnh khác của chiếc Lamborghini Urus Coupe Ventus C độ Mansory:

Hãng độ Mansory biến Lamborghini Urus thành xe hai cửa - Ảnh 4.

Hãng độ Mansory biến Lamborghini Urus thành xe hai cửa - Ảnh 5.

Hãng độ Mansory biến Lamborghini Urus thành xe hai cửa - Ảnh 6.

Hãng độ Mansory biến Lamborghini Urus thành xe hai cửa - Ảnh 7.

Hãng độ Mansory biến Lamborghini Urus thành xe hai cửa - Ảnh 8.

Hãng độ Mansory biến Lamborghini Urus thành xe hai cửa - Ảnh 9.

Hãng độ Mansory biến Lamborghini Urus thành xe hai cửa - Ảnh 10.