TIN XE CẬP NHẬT 24/7

Doanh số ô tô tại Mỹ sẽ giảm mạnh, giá xe mới có thể tăng giá hàng nghìn USD

Goldman Sachs cảnh báo doanh số ô tô tại Mỹ có thể giảm mạnh do tác động của các chính sách thuế mới của tổng thống Donald Trump, đồng thời dự báo giá xe mới sẽ tăng thêm từ 2.000 đến 4.000 USD. Không chỉ Mỹ, sản lượng ô tô toàn cầu cũng bị điều chỉnh giảm trong các dự báo mới nhất của ngân

Ưu đãi xe BMW hơn 300 triệu đồng từ THACO AUTO dịp đại lễ

Nhân dịp đại lễ 30/4 và 1/5, THACO AUTO và BMW triển khai chương trình ưu đãi giá đặc biệt lên đến hơn 300 triệu đồng cùng nhiều quà tặng bảo dưỡng hấp dẫn dành cho khách hàng mua các dòng xe BMW trong tháng 4.

Sếp BYD tuyên bố, Denza Z9 GT “tốt hơn gấp 10 lần” Mercedes, BMW, Audi

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Phó Chủ tịch Điều hành toàn cầu của BYD, bà Stella Li đã gây chú ý khi khẳng định rằng những mẫu xe mới của thương hiệu Denza “tốt hơn gấp 10 lần” so với các đối thủ như Mercedes, Audi, BMW và Porsche. 

Ngành ô tô đối mặt với cú sốc 100 tỷ USD vì đòn thuế quan của Trump

Dù đã rút lại một số mức thuế đối với các quốc gia khác, chính quyền Tổng thống Donald Trump vẫn giữ nguyên mức thuế 25% áp lên ô tô nhập khẩu, một động thái được cho là có thể tạo ra hệ lụy nghiêm trọng kéo dài đối với ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.