TIN XE CẬP NHẬT 24/7

Kia Carnival bản xăng “dọn kho”: Ưu đãi tới 210 triệu đồng nhưng vẫn đắt hơn bản máy dầu mới

Kia Carnival bản nâng cấp giữa vòng đời đã được giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 9/2024 với 4 phiên bản: Luxury, Premium 8 chỗ, Premium 7 chỗ, Signature và không còn tùy chọn máy xăng. Tuy nhiên, phiên bản cũ sử dụng động cơ xăng hiện vẫn đang được các đại lý tung ưu đãi mạnh để xả hàng tồn. 

Xe điện ngày càng ổn định: ADAC hé lộ tỷ lệ hỏng hóc thấp hơn cả xe xăng

Trong khi nhiều người vẫn còn hoài nghi về độ bền và sự ổn định của xe điện so với các dòng xe truyền thống thì một báo cáo mới từ ADAC (câu lạc bộ ô tô lớn nhất châu Âu) gần đây đã hé lộ điều ngược lại. 

BMW ưu đãi đến 400 triệu, tặng bảo dưỡng 5 năm dịp lễ 30/4 – 1/5

Nhân dịp lễ 30/4 và 1/5, THACO AUTO phối hợp cùng BMW triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 4/2025 với mức giảm giá lên tới 400 triệu đồng cho các dòng xe sang, cùng nhiều quà tặng và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.