Ford trình làng ghế khâu 3D tích hợp khả năng sạc điện thoại

Tạm biệt những đường chỉ khâu nổi trên ghế!
Ford trình làng ghế khâu 3D tích hợp khả năng sạc điện thoại

Ford đang hoàn thiện và chuẩn bị áp dụng hệ thống ghế ngồi sử dụng công nghệ khâu 3D, giúp chế tác ra những bề mặt liền mạch mềm mại cùng khả năng tùy biến hóa không tưởng. Công nghệ này thường được sử dụng trong chế tạo giày chạy, quần áo và đồ gia dụng nhưng giờ mới manh nha đưa vào ô tô.

Ford trình làng ghế khâu 3D tích hợp khả năng sạc điện thoại - Ảnh 1.

Ford cho biết sẽ sẵn sàng để khách hàng tự thiết kế ghế ngồi riêng cho mình với khả năng biến hóa cực cao khi cho phép khâu thêm cả… túi đựng đồ bên cạnh hay dùng các chất liệu phù hợp với khí hậu nơi họ sinh sống, như vải thoáng khí cho các nước nhiệt đới.

Ford trình làng ghế khâu 3D tích hợp khả năng sạc điện thoại - Ảnh 2.

Ngoài ra, ghế dùng công nghệ này cũng có khả năng tích hợp các công nghệ kết nối như điều khiển từ xa cho cửa hay cửa sổ, cảm ứng theo dõi sức khỏe người dùng hay thậm chí là sạc điện thoại không dây.

Ford trình làng ghế khâu 3D tích hợp khả năng sạc điện thoại - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, công nghệ khâu này cũng giúp tận dụng tối đa lượng nguyên liệu thô có sẵn mà không làm phung phí như khâu truyền thống, do không cần cắt và khâu các tấm vải "khuôn" với hình dáng và kích thước khác nhau. Bề mặt mà người dùng sờ thấy được hoàn toàn không có vết khâu bất chấp sử dụng chất liệu gì từ lụa, vải, sợi carbon hay sợi tái chế.

Ford trình làng ghế khâu 3D tích hợp khả năng sạc điện thoại - Ảnh 4.
Ford trình làng ghế khâu 3D tích hợp khả năng sạc điện thoại - Ảnh 5.

Độ chính xác và chất lượng khâu cũng cao hơn hẳn công nghệ truyền thống giúp tạo tỉ lệ hoàn hảo theo khung thiết kế và giảm nếp nhăn.

Tham khảo: Carscoops


    Bình Luận