Xe tải nặng TMT Motors - Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp trong thời kỳ lãi suất tăng cao

Khi đại dịch dần được kiểm soát, các doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất trở lại thì lại phải đối mặt với những khó khăn mới của nền kinh tế. Vậy đâu sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam?

Phục hồi sau đại dịch

Nền kinh tế Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới đang dần hồi phục sau khi đại dịch từng bước được kiểm soát. Quốc hội nước ta đặt mục tiêu tăng trưởng GDP là 6,5% trong năm 2023 cũng là mục tiêu lạc quan, nhưng vẫn thấp hơn rất nhiều so với con số 8,02% của năm 2022.

Đóng góp ở mảng công nghiệp ô tô, doanh số các dòng xe của thương hiệu sản xuất, lắp ráp và phân phối xe thương mại TMT Motors cũng có những dấu hiệu tích cực. Trong tháng 2/2023, TMT Motors đã đạt doanh số bán là 621 xe, tăng trưởng lên tới 35% so với cùng kỳ năm 2022 và tăng hơn 6 lần so với tháng 1 năm 2023.

Xe tải nặng TMT Motors - Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp trong thời kỳ lãi suất tăng cao - 1

Howo 6x2 cabin TX động cơ Weichai

Các “con số biết nói” trên cho thấy rằng các doanh nghiệp bắt đầu đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh. Và xe tải luôn là yếu tố không thể thiếu, là phương tiện chủ yếu trong hoạt động lưu thông hàng hóa nội địa.

Mặc dù có những dấu hiệu tích cực, nhưng nền kinh tế thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng lại đang phải đối mặt với những thách thức mới. Ngay cả TMT Motors, cũng như nhiều doanh nghiệp khác, đang bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các yếu tố như giá nguyên vật liệu đầu vào tăng, lạm phát dẫn tới siết chặt tiền tệ,…

Phương tiện không thể thiếu

Đặc điểm của các dòng xe tải nặng được thiết kế để có thể hoạt động trong điều kiện địa hình khắc nghiệt với hàng chục tấn hàng hóa trên thùng và phải tối ưu hóa lợi nhuận bằng 3 yếu tố: (1) hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao; (2) tiết kiệm chi phí nhiên liệu; (3) chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hợp lý.

Đơn cử như mẫu tải nặng HOWO CNHTC TX160 - một chiếc xe có tải trọng 8,2 tấn. Khung gầm ứng dụng công nghệ xe tải nặng, với chassis nguyên khối, cùng các thanh đà sắt đúc cỡ lớn, giúp xe chịu đựng tốt trong điều kiện chở nặng và yếu tố địa hình xấu có thể làm thân xe bị vặn xoắn.

Xe tải nặng TMT Motors - Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp trong thời kỳ lãi suất tăng cao - 2

HOWO CNHTC TX160 

Xe được trang bị động cơ dầu Weichai 4 xi-lanh thẳng hàng, kiểu động cơ phát huy tốt nhất sức kéo, nhưng lại hạn chế tối đa rung động trong quá trình làm việc. Động cơ này có công suất 162kW tại số vòng tua 2300 vòng/phút, mô-men xoắn 800Nm tại số vòng tua 1.200 - 1.800 vòng/phút, tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Hệ thống truyền động đồng bộ cầu sau của MAN chịu tải lên tới 11 tấn và cầu trước lên tới 7 tấn, lốp 10.00R20.

Tất cả những “tài già” trong lĩnh vực vận tải đều hiểu rằng để chiếc xe vận hành êm ái, tiết kiệm trên cả đường bằng và đường đèo dốc, thì hộp số cũng là thành tố quyết định. HOWO CNHTC TX160 được trang bị hộp số HW95508STCL với 8 số tiến, và 2 số lùi, đảm bảo lực kéo tốt nhất với từng cú nhấn ga, chuyển số, đồng thời cũng giúp tối ưu vòng tua. Bên cạnh đó, giá xe HOWO CNHTC TX160 cũng là một yếu tố giúp khách hàng dàng tiếp cận với ưu đãi lên tới 95 triệu đồng.

Thuận tiện cho khách hàng

Với cùng chi phí đầu tư, các dòng xe tải nặng của TMT Motors luôn có những điểm nổi trội so với đối thủ, đa dạng mẫu mã sản phẩm cùng những giá trị mà chỉ trong quá trình sử dụng lâu dài mới bộc lộ hết. Đơn cử như mẫu xe Howo 6x2 cabin TX động cơ weichai ưu đãi 83 triệu đồng, có tải trọng 15 tấn, thiết kế lòng thùng hàng dài đến 9.7m và giá thành hợp lý nhất trong phân khúc xe tải 3 chân phù hợp với vận tải nông sản xuất khẩu, đồ gỗ thủ công,... Hay như mẫu xe ben 8x4 cabin V7G thùng vát động cơ 380H ưu đãi lên đến 137 triệu đồng với thiết kế cabin rộng rãi và khoa học mang đến sự thoải mái nhất cho bác tài khi ngồi lái đường dài, phù hợp với vận tải nguyên vật liệu xây dựng,... Tất cả dòng xe đều được TMT Motors nghiên cứu rất kỹ lưỡng từng thông số, trang bị, để có thể phù hợp và chịu đựng tốt điều kiện sử dụng ở nước ta.

Xe tải nặng TMT Motors - Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp trong thời kỳ lãi suất tăng cao - 3

Xe ben 8x4 cabin V7G thùng vát động cơ 380H

Ngoài ra, hệ thống của TMT Motors phủ khắp các tỉnh thành với hơn 50 đại lý và công ty con, khách hàng dù ở bất kỳ đâu cũng rất thuận tiện trong việc mua, chăm sóc xe, giảm thiểu thời gian nằm xưởng, tối ưu hóa lợi nhuận trong sản xuất và kinh doanh.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm xe tải phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh cho năm 2023, TMT Motors áp dụng chương trình Chào tháng 3 - Siêu ưu đãi thả ga, với giá trị ưu đãi tối đa lên đến 137 triệu đồng. Cụ thể như sau: https://tmt-vietnam.com/chuong-trinh-khuyen-mai-chao-thang-3-sieu-uu-dai-tha-ga/

TMT Motors

Hotline: 1900 5454 62

Hệ thống đại lý: https://tmt-vietnam.com/danh-sach-dai-ly/

Website: https://tmt-vietnam.com/