Đây là mẫu xe đứng đầu trong phân khúc MPV trong tháng 2/2023

Mitsubishi Xpander vươn lên dẫn đầu phân khúc MPV trong tháng 2/2023 với 1.443 xe bán ra.

Theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), đã có 1.443 chiếc Mitsubishi Xpander bàn giao đến tay khách hàng trong tháng 2 vừa qua, tăng tới 730 xe theo tháng, tương đương 102,4%, ghi nhận mức tăng trưởng cao nhất toàn nhóm.

Kết quả bán hàng ấn tượng đã giúp Xpander giữ vững ngai vàng phân khúc, đồng thời đứng thứ 2 trên top 10 xe bán bán chạy toàn thị trường (đây cũng là tháng thứ 5 liên tiếp Mitsubishi Xpander đứng đầu phân khúc MPV, liên tục nằm trong top 10 xe bán chạy nhất tháng của thị trường ôtô Việt).

Đây là mẫu xe đứng đầu trong phân khúc MPV trong tháng 2/2023 - 1

Mitsubishi Xpander được chứng minh với doanh số luôn nằm trong top đầu toàn thị trường ôtô Việt Nam. Bước vào năm thứ 5 tại thị trường Việt Nam, Xpander đã chứng tỏ được khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm của mình, dù vấp phải cạnh tranh lớn từ sự gia nhập của loạt đối thủ nhưng vẫn luôn thể hiện tốt bản lĩnh của "ông vua phân khúc".

Thiết kế hiện đại, khỏe khoắn cùng sự đa dụng và đặc biệt là lợi thế về giá bán là những yếu tố chính tạo nên sức hút bền bỉ cho thành viên nhà Mitsubishi tại thị trường ôtô Việt suốt thời gian qua. Đối thủ mạnh nhất của Mitsubishi Xpander tại Việt Nam là Toyota Veloz Cross đạt doanh số chỉ 911 chiếc dù tăng tới 343 xe so với sức tiêu thụ 568 chiếc hồi tháng 1, tương đương 60,4%.

Đây là mẫu xe đứng đầu trong phân khúc MPV trong tháng 2/2023 - 2

Dù doanh số bán xe ghi nhận tăng trưởng mạnh theo tháng song từng đó vẫn chưa đủ sức giúp mẫu MPV nhà Toyota chiến thắng được đối thủ nặng ký Xpander trong cuộc đua giành "vương miện" phân khúc MPV tháng 2/2023.

Các vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng doanh số phân khúc MPV tháng 2/2023 lần lượt gọi tên Hyundai Stargazer, KIA Carens, Toyota Innova và Suzuki Ertiga với doanh số tương ứng 253, 250, 198 và 53 (xe). Các kết quả này đều ghi nhận tăng trưởng so với tháng liền trước song không mạnh mẽ so với vị trí dẫn đầu.

Cuộc đua giành thị phần phân khúc thời gian tới sẽ còn gay cấn hơn rất nhiều khi các hãng xe đang đẩy mạnh cho những sản phẩm của mình nhằm lấp đầy doanh số quý 1/2023. Tuy nhiên theo dự đoán của các chuyên gia - sẽ khó có đối thủ nào lật được "ngôi vương" của Mitsubishi Xpander tại Việt Nam trong thời gian tới.

Đây là mẫu xe đứng đầu trong phân khúc MPV trong tháng 2/2023 - 3

Với những chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn tại thời điểm này, Xpander chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho khách hàng Việt Nam - đặc biệt là khách hàng gia đình yêu thích sự rộng rãi, đa dụng và tiện nghi như Xpander.

Để tiếp tục gia tăng sức hút tại thị trường Việt Nam, mới đây Mitsubishi Xpander Cross 2023 cũng đã chính thức được bán ra với giá 698 triệu đồng cho các màu trắng, đen và màu nâu mới, phiên bản 2 tông màu cam - đen có giá 703 triệu đồng.

Mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander Cross 2023 được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành. Khác đời 2022 ra mắt trước đó vốn chỉ có nội thất mới, Xpander Cross 2023 thay đổi toàn diện về thiết kế, đồng thời được bổ sung nhiều tính năng.