Hãng độ Mansory “lột xác” Mercedes-Benz S63 AMG màu xanh độc đáo

Hãng độ xe nổi tiếng Mansory tiếp tục cung cấp gói độ lạ mắt nhất dành cho mẫu xe Mercedes-Benz S63 AMG mui trần với màu xanh độc đáo.

Mansory đã thiết kế lại chiếc Mercedes-Benz S63 AMG mui trần với rất nhiều thay đổi trên thân xe. Các chi tiết được thay thế bằng sợi carbon, kết hợp với la-zăng hợp kim 22 inch mới và một cabin nội thất hoàn toàn mới… mang lại vẻ đẹp tinh tế nhưng đầy mạnh mẽ cho S63 AMG mui trần. 

Có tên là Apertus Edition, bản độ của Mansory tạo ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi chiếc xe được "nhuốm" màu xanh bạc hà không chỉ ở ngoại thất mà còn cả toàn bộ nội thất xe, theo cách mà ít được mường tượng trước đây.

Hãng độ Mansory “lột xác” Mercedes-Benz S63 AMG màu xanh độc đáo - 1
Hãng độ Mansory “lột xác” Mercedes-Benz S63 AMG màu xanh độc đáo - 2

Hãng độ Mansory “lột xác” Mercedes-Benz S63 AMG màu xanh độc đáo - 3

Vẫn giữ những thiết kế nền tảng của AMG S63, Mansory thiết kế mới các ốp mở rộng hốc bánh xe để tăng thêm bề ngang, đi kèm với đó là thay đổi đồng bộ ở cản trước, ốp sườn, cản sau. Trên nền xanh bạc hà, nhiều chi tiết được chọn màu đen để tạo sự tương phản.

Phần sau xe với cụm đèn báo hiệu dạng LED và những đường dẫn gió tăng tính ổn định xe khi chạy ở tốc độ cao. Phần hông xe mạnh hơn bao giờ với những đường gân và các chi tiết làm bằng carbon. Xe sở hữu bộ mâm đa chấu được sơn cùng màu với ngoại thất xe. Thậm chí, Mansory cũng thay đổi cả kẹp phanh có logo Mansory. Cũng cần chú ý rằng, ca-pô của xe đã được Mansory thay mới, có 2 khe gió đẹp mắt.

Hãng độ Mansory “lột xác” Mercedes-Benz S63 AMG màu xanh độc đáo - 4

Hãng độ Mansory “lột xác” Mercedes-Benz S63 AMG màu xanh độc đáo - 5

Hãng độ Mansory “lột xác” Mercedes-Benz S63 AMG màu xanh độc đáo - 6

Một số chi tiết bên trong cũng thay đổi với vô lăng thể thao mới, pedal nhôm, thảm bằng da có thêu biểu tượng của Mansory. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu thay đổi nội thất bằng các chất liệu da, caron, gỗ và các vật liệu quý khác. Vô lăng được làm mới với logo Mansory trung tâm.

Toàn bộ nội thất đã được bọc lại theo đúng tông màu sơn ngoại thất. Bảng điều khiển, ghế ngồi, vô lăng, bảng điều khiển trung tâm, tay vịn, tấm cửa và thậm chí cả cột A và tấm che nắng tạo nên tương phản độc đáo. Logo của hãng Mansory đã được chạm nổi vào các tựa đầu và các tấm bệ Mansory, và ‘Apertus Edition, chào người dùng khi mở cửa.

Hãng độ Mansory “lột xác” Mercedes-Benz S63 AMG màu xanh độc đáo - 8

Hãng độ Mansory “lột xác” Mercedes-Benz S63 AMG màu xanh độc đáo - 9

Hãng độ Mansory “lột xác” Mercedes-Benz S63 AMG màu xanh độc đáo - 10

Mansory không cho biết hệ động lực của xe có được nâng cấp hay không, nhưng bản thân Mansory có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng nếu họ muốn. Nguyên bản, chiếc S63 Cabriolet được trang bị động cơ V8, dung tích 4.0L Biturbo cho công suất tới 612 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900Nm, hộp số thể thao AMG SPEEDSHIFT MCT 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, cho phép xe tăng tốc 0-100km/h mất 3,5 giây, vận tốc tối đa có thể đạt 300km/h với gói AMG Driver's package tùy chọn.

Bản độ của Mansory tạo ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi chiếc xe được thay đổi hoàn toàn về màu xanh bạc hà không chỉ ở ngoại thất. Số lượng xe được sản xuất hãng làm ra rất ít và khách hàng có thể tùy chọn thêm những thay đổi trên xe.

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/hang-do-mansory-lot-xac-mercedes-benz-s63-amg-mau-xanh-doc-dao-c31...

    Bình Luận