Xế phượt "nồi đồng cối đá" Royal Enfiled Himalaya ra phiên bản mới mạnh mẽ hơn

Để đáp ứng chuẩn khí thải mới đồng thời tích hợp thêm nhiều trang bị hiện đại, hứa hẹn Royal Enfiled Himalaya mới sẽ khiến người dùng không thể không phấn khích.

Mới đây Royal Enfiled đã cho ra mắt bản nâng cấp của mô tô phượt nổi tiếng của mình là Royal Enfiled Himalaya Dual Purpose để đáp ứng chuẩn khí thải EURO 5 mới.

Xế phượt "nồi đồng cối đá" Royal Enfiled Himalaya ra phiên bản mới mạnh mẽ hơn - 1

Cụ thể phiên bản 2020 của Royal Enfiled Himalaya được trang bị động cơ 411cc loại SOHC 4 thì 1 piston với công suất tối đa 24.3 mã lực tại 6500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 32 Nm tại 4500 vòng/phút. Xe được truyền động bởi hộp số 5 cấp ly hợp ướt. Và đương nhiên được điều chỉnh để đạt chuẩn EURO 5.

Xế phượt "nồi đồng cối đá" Royal Enfiled Himalaya ra phiên bản mới mạnh mẽ hơn - 2

Vẫn giữ phong cách retro đặc trưng, với bánh trước 21 inch và bánh sau 17 inch trong khi giảm xóc được điều chỉnh có đường kính lên 41mm mang tới khả năng hấp thụ xung động tốt trên những cung đường offroad. Ngoài ra, Royal Enfiled Himalaya cũng được trang bị thêm đèn chiếu sáng khẩn cấp và tích hợp phanh ABS kênh đôi.

Xế phượt "nồi đồng cối đá" Royal Enfiled Himalaya ra phiên bản mới mạnh mẽ hơn - 3

Mức giá công bố của Royal Enfiled Himalaya là khoảng 119 triệu đồng khi đổi ra tiền Việt. Sản phẩm sẽ được bán ra trước tiên ở thị trường châu Âu và Đông Nam Á sẽ là khối thị trường thứ 2. Chính vì thế, người dùng trong nước chắn hẳn sẽ chẳng bao lâu nữa sẽ được sở hữu mẫu xế phượt nồi đồng cối đá này.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/xe-phuot-noi-dong-coi-da-royal-enfiled-himalaya-ra-phien-ban-moi-manh-me...

    Bình Luận