Học bằng lái xe chất lượng và uy tín ở đâu tại TP.HCM?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là nơi học bằng lái xe uy tín và chất lượng thì Trung Tâm Đào Tạo - Thi Bằng Lái Xe Thành Phố Hồ Chí Minh là một sự lựa chọn tốt. Vì tại đây, bạn không chỉ được trang bị kiến thức, kĩ năng thực hành vững mà còn yên tâm về chi phí.

Ra đời với sứ mệnh phục vụ

Trung Tâm Đào Tạo - Thi Bằng Lái Xe Thành Phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua đã đào tạo kinh nghiệm và năng lực hàng chục ngàn học viên học lái xe ôtô, xe máy chuyên nghiệp.

Học bằng lái xe chất lượng và uy tín ở đâu tại TP.HCM? - 1

Có được điều đó, phần lớn là do trung tâm phát triển đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm. Bên cạnh đó, với việc ứng dụng các cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, đội hình xe thực hành tập lái đời mới, máy lạnh, bãi tập sa hình khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc gia đã tạo nên thương hiệu cho trung tâm trong suốt hành trình qua.

Xác định được rõ ràng sứ mệnh của mình, Trung Tâm Đào Tạo - Thi Bằng Lái Xe Thành phố Hồ Chí Minh luôn nỗ lực không ngừng, không những chỉ để đem lại kết quả đầu ra tốt nhất mà còn đem lại sự hài lòng cho từng học viên. Theo thống kê của chúng tôi, trong nhiều năm qua, các học viên theo học tại trung tâm luôn có tỉ lệ đậu đạt 99,99%.

Học bằng lái xe chất lượng và uy tín ở đâu tại TP.HCM? - 2

Ngoài ra, việc cơ sở đào tạo đặt ở vị trí thuận lợi nên dễ dàng cho các học viên di chuyển. Trung tâm cũng cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình học.

Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên, trung tâm phát triển đa dạng các các công tác dạy thi bằng lái như: A1- A2, có xe riêng để học viên thực hành và kèm theo đó là giáo viên giỏi hướng dẫn.

Đối với khách học bằng lái B1-B2-C, trung tâm có gói dịch vụ VIP có giáo viên giỏi hỗ trợ 1 kèm 1 để học viên đạt kết quả tốt nhất.

Học bằng lái xe chất lượng và uy tín ở đâu tại TP.HCM? - 3

Ngoài ra, trung tâm còn mở các khoá học lái xe ôtô từ cơ bản đến nâng cao, dạy lái xe cho học viên chưa biết gì về điều khiển xe cho đến những học viên đã biết lái xe nhưng chưa có bằng, hoặc đã có bằng nhưng cần luyện thêm tay lái.

Hiện tại, chi phí theo học tại trung tâm phù hợp với những người thu nhập thấp và trung bình.

Học bằng lái xe chất lượng và uy tín ở đâu tại TP.HCM? - 4

Trung tâm đề cao sự hài lòng của học viên

Khi thành lập, Trung Tâm Đào Tạo - Thi Bằng Lái Xe Thành Phố Hồ Chí Minh luôn nỗ lực mang đến thông điệp đề cao sự hài lòng của các học viên. Chính vì thế, trung tâm hiện có văn phòng ghi danh và đào tạo lý thuyết tại khu vực thuận tiện cho các học viên sống tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, trung tâm còn có dịch vụ đến tận nhà làm hồ sơ và chụp ảnh nhanh chóng nếu như học viên bận việc.

Học bằng lái xe chất lượng và uy tín ở đâu tại TP.HCM? - 5

Xe học lái thực hành đều là xe đời mới, được thiết kế đặc biệt với thắng phụ để giúp học viên tập lái an toàn, giáo viên hướng dẫn dễ dàng can thiệp mỗi khi học viên thao tác sai hoặc lạc tay lái.

Học bằng lái xe chất lượng và uy tín ở đâu tại TP.HCM? - 6

Ngoài ra, đến với Trung Tâm Đào Tạo - Thi Bằng Lái Xe Thành phố Hồ Chí Minh để học viên có kết quả tối nhất, đội ngũ tại đây đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ như: hỗ trợ khám sức khoẻ để thi nhanh chóng, hỗ trợ xe cảm ứng để thi cho thí sinh tập riêng, hỗ trợ phát lý thuyết học mẹo và mở lớp học tại trường vào thứ 6 hàng tuần (7h30) tại trường.

Trung Tâm Đào Tạo - Thi Bằng Lái Xe Thành Phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: số 27 đường Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0971.720.088

Nguồn: http://danviet.vn/hoc-bang-lai-xe-chat-luong-va-uy-tin-o-dau-tai-tphcm-502020181645268.htm

    Bình Luận