Hãng xe cơ bắp Mỹ RAM chốt ngày ra mắt thị trường Việt

Sau thời gian phát triển các dòng xe JEEP, Công Ty JVA vừa chốt ngày ra mắt thị trường Việt Nam thương hiệu xe RAM.

Trên trang cá nhân của các nhân viên truyền thông của hãng JEEP vừa đăng tải thêm hình ảnh về ngày chính thức ra mắt thương hiệu RAM tại Việt Nam. RAM 1500 LaRAMie sẽ được phân phối 3 phiên bản Base, Night Edition và Longhorn tại thị trường trong nước.

Những hình ảnh cập bến tại thị trường Việt Nam của phiên bản Base và Night Edition đã được lan truyền trên mạng trong vài tháng trước, tuy nhiên do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên việc ra mắt bị trì hoãn đến thời điểm hiện tại.

RAM 1500 mang thiết kế đặc trưng với lưới tản nhiệt lớn nối liền cụm đèn trước với logo RAM lớn. Cản trước và sau mạ chrome sáng cùng bộ vành 5 chấu đơn kích thước 20 inch cũng mang màu sáng của chrome. Cụm đèn chiếu sáng trước LED. Đèn hậu cũng dùng công nghệ LED.RAM 1500 có khoang cabin hiện đại không kém những SUV đắt tiền, nổi bật nhất là màn hình trung tâm kích thước dạng tablet đặt dọc kích thước 12 inch, cần số dạng núm xoay, kết hợp các chế độ cài cầu….

Cả hai phiên bản này đã có mặt tại Việt Nam, và được trang bị khối động cơ V8, dung tích 5.7L, cho công suất 395 mã lực và mô-men xoắn 556 Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 2 cầu. RAM là thương hiệu đã tạo nhiều tiếng vang và dấu ấn trên thị trường ô tô Mỹ bởi các thiết kế động cơ mạnh mẽ như HEMI V8 cùng với ngoại hình hầm hố đầy ấn tượng. Ngoài là một phương tiện di chuyển đầy chắc chắn, các dòng xe thuộc thương hiệu RAM còn là một sự lựa chọn đầy hấp dẫn để người sở hữu khẳng định đẳng cấp và thể hiện cá tính mạnh mẽ, độc đáo của mình.

Hãng xe cơ bắp Mỹ RAM chốt ngày ra mắt thị trường Việt - 3

Hãng xe cơ bắp Mỹ RAM chốt ngày ra mắt thị trường Việt - 4

Hãng xe cơ bắp Mỹ RAM chốt ngày ra mắt thị trường Việt - 5

Như trước đây, những tay chơi xe bán tải lớn tại thị trường Việt Nam thường đưa về các dòng xe như Toyota Tundra, Ford F-150 và mức giá nhập khẩu hơn 4 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong thời gian tới Ram 1500 phân phối chính hãng và nhiều chuyên gia dự đoán mức giá phải hơn 5 tỷ đồng. Dễ hiểu, vì RAM sử dụng động cơ dung tích lớn và bị áp thuế cao hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/hang-xe-co-bap-my-ram-chot-ngay-ra-mat-thi-truong-viet-50202122914582426.htm

    Bình Luận