Bridgestone Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập

Bridgestone Việt Nam vừa kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam với nhiều thành công
bridgestone gop phan cung viet nam vuon xa
 

Trong suốt 10 năm đó, bên cạnh yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, sự thoải mái và êm ái trong mọi hành trình là yếu tố được thương hiệu này trau chuốt từ kỹ thuật cho đến nguyên vật liệu và quy trình sản xuất. Các yếu tố này được nhấn mạnh một lần nữa thông qua bộ ảnh “Thập kỷ cùng Việt Nam vươn xa” khi kết hợp cùng các biểu tượng đặc trưng trong văn hóa Việt Nam.

bridgestone gop phan cung viet nam vuon xa
 

Không chỉ là thương hiệu uy tín gắn liền với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, Bridgestone còn quan tâm đến trải nghiệm của người Việt trong suốt quá trình di chuyển. Với 58 cửa hàng B-shop (Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch) và B-select (Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch cao cấp) trên khắp cả nước.

bridgestone gop phan cung viet nam vuon xa
 
bridgestone gop phan cung viet nam vuon xa
 

Bên cạnh đó, Bridgestone Việt Nam hướng đến lợi ích cộng đồng như chương trình “Chiếc cầu nối dài tri thức”, “Lăn bánh an toàn”, “Không còn rác thải, Không hại môi trường”, “Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam”…

Ông Sadaharu Kato, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “10 năm là cột mốc quan trọng để nhìn lại và cũng là khởi đầu cho một chặng đường mới đầy hi vọng và hoài bão hơn. Trong tương lai, Bridgestone sẽ tiếp tục cải tiến và cung cấp các sản phẩm - dịch vụ tối ưu”

    Bình Luận