Rảnh rỗi, nhân viên Toyota tự độ RAV4 Limo khiến nhiều người kinh ngạc

Dù chiều dài xe đã được cải thiện đáng kể, chiếc Toyota RAV4 vẫn không có hàng ghế thứ 3.
Rảnh rỗi, nhân viên Toyota tự độ RAV4 Limo khiến nhiều người kinh ngạc

Nếu không tính tới những mẫu xe bán tải, cái tên bán chạy nhất tại thị trường Mỹ trong năm 2019 có lẽ thuộc về Toyota RAV4, với doanh số 448.071 xe, vượt xa ông vua doanh số 1 thời của chính họ tại Bắc Mỹ là Camry, bất chấp việc mẫu xe này không có hàng ghế thứ 3 như một số đối thủ.

Tuy nhiên, ngay cả chiếc RAV4 limo với chiều dài khủng bố vừa được chính Toyota chế tạo cũng không trang bị cho mình thêm bất cứ một chỗ ngồi nào. Theo Car Watch, chiếc SUV này do 200 nhân viên Toyota tại nhà máy Takaoka, Nhật Bản hoàn thiện trong thời gian rảnh rỗi.

Rảnh rỗi, nhân viên Toyota làm RAV4 Limo

Bất chấp số lượng người tham gia đông đảo, dự án RAV4 Limo này vẫn mất 4 tháng để hoàn tất do phải vượt qua thách thức lớn nhất, đó là duy trì được cấu trúc tổng thể. Toyota RAV4 là SUV dạng khung thân liền khối, nên việc kéo dài chiều xe trục xe thêm hơn 810 mm ở giữa không hề đơn giản.

Theo những người tham gia dự án độc đáo này, 3 nguyên nhân thúc đẩy họ chế tạo chiếc RAV4 độc nhất vô nhị là thách thức làm điều không thể. Dù vậy, chắc chắn Toyota không thương mại hoá mẫu xe này, người dùng chỉ có thể tìm tới các hãng độ mà thôi.

Tham khảo: Motor1

    Bình Luận