Lamborghini Aventador S thứ hai về Việt Nam, phá vỡ thế độc tôn của đại gia Hoàng Kim Khánh

Siêu xe Lamborghini Aventador S thứ hai về Việt Nam là phiên bản nâng cấp của dòng Lamborghini Aventador, ngoại hình xe được thiết kế lại khá hầm hố.

Mới đây, hình ảnh đầu tiên của chiếc Lamborghini Aventador S thứ hai về Việt Nam xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến giới mộ điệu không khỏi trầm trồ. Theo đồn đoán, chiếc Lamborghini được nhập khẩu bởi đại lý chính hãng Hồ Chí Minh và khui công tại cảng Hải Phòng.

Siêu xe Lamborghini Aventador S thứ hai về Việt Nam mang trên mình màu đen nhám. Là phiên bản nâng cấp của dòng Lamborghini Aventador, ngoại hình xe được thiết kế lại khá hầm hố. Cản trước được chia làm 5 khoang thay vì 3 như phiên bản cũ. Đi kèm với đó là phần cản sau cũng được thiết kế lại.

Lamborghini Aventador S thứ hai về Việt Nam, phá vỡ thế độc tôn của đại gia Hoàng Kim Khánh - Ảnh 1.

Trước khi siêu xe này về nước, đại gia Hoàng Kim Khánh là người đầu tiên và duy nhất sở hữu Lamborghini Aventador S tại Việt Nam. Siêu xe màu đen cũng chính thức phá vỡ thế độc tôn của vị đại gia ngành thẩm mỹ quận 12.

Lamborghini Aventador S vẫn sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V12 6,5 lít tương tự bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, động cơ này đã được tinh chỉnh để cho ra thêm 40 mã lực, đạt mức 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ sức mạnh mới mà Aventador S còn được gắn với số hiệu LP740-4.

Hiện chưa rõ giá bán chính thức của chiếc siêu xe này tại Việt Nam. Nhiều tin đồn cho rằng chiếc Lamborghini Aventador S màu vàng trước đây đã tiêu tốn của đại gia Hoàng Kim Khánh khoảng 45 tỷ đồng sau khi áp dụng các loại thuế phí.

Ảnh: Sầm Bảo Long

    Bình Luận