Tin Tức Xe Trong Nước RSS Tin Tức Tin Tức Xe Trong Nước Mới Cập Nhật

Video: Đánh giá Honda Civic RS 2019

Thiết kế thể thao, nội thất rộng rãi, trang bị tiện nghi hiện đại, vận hành mạnh mẽ, ấn tượng, tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP... tất cả đã được tích hợp trên Honda Civic RS 2019

Toyota Việt Nam tổ chức vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2019

Ngày 9/9, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với các Đại lý Toyota trên toàn quốc tổ chức vòng Chung kết (VCK) Hội thi tay nghề Toyota 2019 dành cho các Nhân viên tuyến đầu về bán hàng và dịch vụ đến từ hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc.

Tháng 9: "Thời điểm vàng" sở hữu SUV 5 chỗ Mazda CX-5

Với mức ưu đãi lên đến 100 triệu đồng bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán 50 triệu, tặng bộ phụ kiện cao cấp 29 triệu, cùng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm 21 triệu, có thể khẳng định tháng 9 là “thời điểm vàng” để sở hữu Mazda CX-5 – một trong những mẫu SUV nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

Trải nghiệm xứng tầm thương hiệu xe hơi Đức tại BMW Lê Duẩn

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 07/2019 tại số 132 Lê Duẩn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Showroom BMW Lê Duẩn đã mang đến những trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm thương hiệu BMW toàn cầu cho tất cả khách hàng tại khu vực phía Bắc nói chung và tại thủ đô nói riêng.

Khai trương Đại lý Honda Ôtô thứ 5 tại TP.HCM

Ngày 6/9, Công ty Honda Việt Nam chính thức khai trương Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 7, Đại lý Honda Ôtô thứ 5 tại khu vực TP.HCM, nâng tổng số Đại lý Honda Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S trên cả nước lên 36 Đại lý.

Hành trình thú vị Mercedes-Benz Urban SUVenture

Khác với các hành trình SUVenture mang đậm chất khám phá mạo hiểm đã từng được tổ chức, Urban SUVenture hướng tới những điểm đến gần gũi, quen thuộc nhưng ẩn chứa những nét đẹp chưa được nhiều người biết đến. 

Chiến lược mở rộng hệ thống showroom Peugeot đạt chuẩn toàn cầu tại Việt Nam

Hệ thống showroom Peugeot tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S (Sales, Service, Spare Parts) toàn cầu, đặt tại những vị trí đắc địa nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện tối đa bên cạnh những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp châu Âu.

TMV tiếp tục triển khai chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường”

Ngày 5/9, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường (TTTNMT), Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức lễ phát động chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” tại Hà Nội.

Gần 2 triệu học sinh lớp Một toàn quốc được tặng mũ bảo hiểm

Sáng nay (5/9), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGT QG) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức Lễ phát động chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2019-2020 tại trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Tăng ưu đãi ô tô nội, xe Việt lắp ráp giá rẻ đấu xe Thái nhập khẩu

Với Nghị định 116, xe sản xuất, lắp ráp trong nước vẫn đang thắng thế so với xe nhập khẩu. Nhưng ưu thế này sẽ không giữ được lâu nếu sản xuất trong nước không nỗ lực tăng cường chất lượng, hạ giá thành sản xuất.