Tin Tức Xe Thế Giới RSS Tin Tức Tin Tức Xe Thế Giới Mới Cập Nhật

Subaru Crosstrek 2023 ra mắt tại Nhật Bản với tùy chọn FWD giá mềm hơn

Subaru Crosstrek mới đã được công bố vào tháng 9 vừa qua nhưng đến nay Subaru mới chính thức ra mắt tại thị trường Nhật Bản đi kèm thông số kỹ thuật chi tiết và một danh sách dài các phụ kiện.

Lô xe điện VinFast xuất khẩu sang Mỹ chưa được hưởng ưu đãi thuế mới

Lô xe VinFast VF 8 vừa được xuất khẩu sang Mỹ sẽ không đủ điều kiện để hưởng ưu đãi thuế mới do không được lắp ráp tại Bắc Mỹ. Và tất nhiên, VinFast đang nỗ lực giải quyết vấn đề đó bằng cách xây dựng một nhà máy sản xuất xe điện ở Bắc Carolina.

Ford Ranger 2023 ra mắt biến thể đầu bảng Platinum mới, giá từ 51.927 USD

Ford Australia vừa ra mắt phiên bản Platinum mới cho Ranger nằm giữa Wildtrack và Raptor với ngoại hình và nhiều tính năng cao cấp hơn. Tương tự như mẫu SUV Ford Everest Platinum, Ranger Platinum 2023 có trang bị tiêu chuẩn khá hào phóng và được cung cấp độc quyền động cơ diesel tăng áp 3.0L V6.

Nissan Serena 2023 ra mắt: Hiện đại hơn, thực dụng hơn, cạnh tranh Kia Carnival

Mẫu mininvan Nissan Serena thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Nhật Bản ở cả hai dạng hybrid và động cơ đốt trong. Xe sở hữu nhiều không gian hơn, nâng cấp công nghệ và tính thực dụng. Nếu được đưa về Việt Nam, đây sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với Kia Carnival.