Đây đang là mức ưu đãi sâu nhất của MG5 ở thời điểm hiện tại.
Tin Tức Xe 
Honda Accord giảm giá 140 triệu đồng tại đại lý: Rẻ ngang bản thấp của Camry nhưng vẫn khó bán
Honda Accord liên tục được giảm giá vì sức mua thấp, khó cạnh tranh với các đối thủ đồng hạng như Toyota Camry hay Kia K5.
Thêm hãng xe Trung Quốc sắp vào VN: Bán mẫu ít ai biết nhưng tham vọng đấu Tucson, CX-5
Jaecoo 7 có kích thước lớn hơn Omoda 5, dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam cuối năm nay.
Bán Honda Accord 2 cửa hàng hiếm với giá như Morning, chủ xe than vãn: ‘4 tháng lỗ hơn 100 triệu’
Chiếc Honda Accord này được chủ xe bán lại với mức giá được cho là "siêu lỗ", chỉ khoảng 400 triệu đồng.
Điểm danh những mẫu xe giảm giá cả trăm triệu đồng trong tháng 3
Dịp đầu năm nay, một số ô tô được giảm giá từ 100 triệu đồng trở lên; ngoài các mẫu xe tiền tỷ, mức giảm giá mạnh còn xảy ra ở một số xe giá rẻ.
Ford Everest Wildtrak đã về đại lý Việt Nam: Giá 1,5 tỷ đồng, dự kiến giao xe tháng 5, nỗ lực cạnh tranh Santa Fe
Một tuần sau ngày ra mắt thị trường Việt Nam, Ford Everest Wildtrak đã được vận chuyển tới đại lý cùng đợt với Ranger Raptor.
Toyota Innova 2023 taxi giá quy đổi 530 triệu: Giới hạn tốc độ 80 km/h, chạy dịch vụ nhưng không có điều hòa sau và màn hình giải trí
Phiên bản "taxi" với trang bị phổ thông nhất của Toyota Innova 2023 có giá bán 1,855 triệu Rupee tại thị trường Ấn Độ, tương đương 530 triệu đồng.
Liều mình chi hơn 13 tỷ đồng mua siêu xe McLaren P1 bị ngâm nước lũ: Chẳng có chi tiết nào còn hoạt động, bốc mùi khó chịu
Chiếc McLaren P1 bất ngờ nổi lên vì bị bão Ian cuốn trôi vào tháng 9 năm ngoái, nay đã được một YouTuber mua lại.
Ảnh thực tế Hyundai Accent 2023 số sàn: Cắt nhiều 'option' nhưng vẫn hợp lý vì giá rẻ
Hyundai Accent (tên gọi khác là Verna) phiên bản S tại thị trường Ấn Độ chỉ trang bị hộp số sàn nhưng được dự đoán sẽ bán chạy vì giá bán rẻ.
Toyota Fortuner thế hệ mới rất đáng chờ đợi vì ngoại hình lấy cảm hứng từ mẫu xe này
Tacoma chỉ dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ, nhưng những thay đổi trong chiến lược của Toyota đồng nghĩa đây có thể là bản xem trước Hilux và Fortuner thế hệ mới.
Sinh viên dựng concept Mitsubishi nhận mưa lời khen, khách hàng muốn hãng làm luôn SUV thương mại
Đã lâu rồi Mitsubishi chưa có một mẫu xe mới thực sự thú vị và mới mẻ do họ tự phát triển.
Sướng như khách của một hãng xe điện Trung Quốc: Chỉ mất 3 phút để đổi pin rồi đi tiếp, không bao giờ phải mất thời gian chờ sạc điện
Hãng xe điện Nio cho biết các trạm đổi pin sẽ giúp giảm bớt mối bận tâm của các tài xế xe điện về phạm vi hoạt động của xe, cũng như nỗi sợ hết pin khi chưa tới được trạm sạc.
Mở bán MG7 - Sedan D được người Việt mong chờ, đấu Camry, giá quy đổi từ 409 triệu đồng
MG7 là cái tên mở màn cho series hoàn toàn mới Black Label của thương hiệu MG.
Toyota chơi lớn, tổng lực ra mắt Fortuner thế hệ mới và một phiên bản 'Corolla Cross' 7 chỗ
Toyota đang muốn mở rộng dải sản phẩm SUV tại Ấn Độ khi chuẩn bị ra mắt Fortuner thế hệ mới và một mẫu SUV hoàn toàn mới chung khung gầm Corolla Cross.
Đại lý Honda bắt đầu nhận cọc SUV cỡ B hoàn toàn mới, áp lực cho Creta và Seltos
Honda Ấn Độ sẽ ra mắt một mẫu SUV hạng B hoàn toàn mới trong năm nay.
Mercedes-Benz chốt lịch ra mắt EQS 680 - Maybach không xăng đầu tiên trên thế giới
Mercedes-Maybach EQS 680 là phiên bản siêu sang của SUV EQS và cũng là dòng xe đầu tiên gắn logo Maybach mà chạy điện.
Trọn bộ ảnh Hyundai Sonata 2024 lần đầu trưng bày, hãng công bố động cơ nhưng lại giấu thông số quan trọng
Hyundai Sonata 2024 vừa được công bố thêm thông tin về động cơ, nhưng vẫn giấu thông số công suất và mô-men xoắn.
Honda hé lộ 2 mẫu xe gầm cao hoàn toàn mới: Thiết kế táo bạo chưa từng có, dễ ngang cỡ VF 7
Có vẻ Honda sẽ bổ sung đội hình xe điện e:N của mình bằng 2 mẫu xe mới ra mắt vào tháng 4 tới đây.
Porsche Cayenne 2024 hé lộ nội thất ấn tượng chưa từng có: Thêm màn hình cho ghế phụ, có chi tiết như Taycan
Porsche Cayenne facelift 2024 sẽ làm mới nội thất đáng kể với một màn hình nữa xuất hiện ở khu vực táp lô.
Nhờ một hãng xe bình dân, Lamborghini mới có nhiều siêu xe khủng như bây giờ cùng nhà máy to gấp 13 lần hồi xưa
Trong giai đoạn 60 năm từ lúc Lamborghini khởi nghiệp tới khi hãng trở thành thế lực làng xe thể thao, trụ sở Sant’Agata Bolognese của hãng đã trải qua sự lột xác ngoạn mục.
Ra mắt Lamborghini Revuelto thế chỗ Aventador: Siêu xe mạnh nhất lịch sử hãng nhưng đi phố chỉ ngang cơ Civic
Đội hình của Lamborghini vừa chính thức chào đón thành viên mới nhất là Revuelto thế chân Aventador đã ngừng sản xuất từ năm ngoái.
Hyundai Sonata 2024 lộ ảnh thực tế: Đẹp như xe sang
Nhiều YouTuber tại Hàn Quốc đã bắt gặp 2 chiếc Hyundai Sonata 2024 không che chắn sau ngày ra mắt không lâu.
Kia EV9 công bố thông số: Ngang cỡ VinFast VF 9, sạc 15 phút đi 240km
(Tổ Quốc) - Sau khi hé lộ thiết kế, Kia tiếp tục công bố thông số chi tiết của EV9 trước khi mở bán vào quý II năm nay.
Porsche Cayenne 2024 lộ thiết kế nội thất với màn hình trải dài hết táp lô
Porsche Cayenne facelift 2024 được thiết kế tập trung vào nội thất nhằm tăng trải nghiệm người dùng.
Honda đã sẵn sàng ra mắt hai mẫu xe điện mới
(PLO)- Honda chuẩn bị ra mắt hai nguyên mẫu điện mới tại Triển lãm ô tô quốc tế Thượng Hải vào tháng Tư.